Thời gian gần đây, nhu cầu mua găng tay chống cắt tại Hà Nội ngày càng tăng. Tuy vậy, một thực tế cho thấy nhiều khách hàng lo lắng khi mua găng tay này sợ bị lừa vì mua phải sản phẩm kém chất lượng. Sanboo thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp những bài học khi mua găng tay bảo hộ chống cắt được khách hàng chia sẻ để bạn có thể tham khảo. 

Tổng hợp các bài học khi mua găng tay chống cắt tại Hà Nội

Tổng quan chung về găng tay chống cắt 

Găng tay chống cắt được ví như lớp giáp bảo vệ tay tránh khỏi những mối nguy hiểm khi tiếp xúc với vật sắc nhọn như kim loại, thuỷ tinh, tấm lưới. Nó được ứng dụng nhiều trong chế tạo công nghiệp, gai công cơ khí, chế biến thực phẩm, công nghiệp giấy…

Găng tay bảo hộ chống cắt có 2 loại chính: 

  • Găng tay bảo hộ chống cắt kim loại dạng lưới: là loại găng tay được làm từ vòng kim loại và sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm. Các vòng kim loại này được đan hình dạng lưới và có khả năng chống cắt, chống đâm thủng nên giúp người sử dụng bảo vệ đôi tay hiệu quả.
  • Găng tay bảo hộ sợi chống cắt: là loại găng tay được làm từ những loại sợi chống cắt như sợi kevlar, sợi thuỷ tinh. Hoặc những vật liệu thường có phủ lớp chống cắt như sợi PPE có phủ nitrile, sợi HPPE có phủ cao su latex…

Các bài học khi mua găng tay chống cắt tại Hà Nội

Tá lả găng tay chống cắt kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời 

Một khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Vì lần theo quảng cáo giá găng tay chống cắt siêu rẻ mà tôi đã đặt mua ngay. Hậu quả là mua phải găng tay bảo hộ chống cắt kém chất lượng và phục vụ chẳng ra gì”. Qua đó, lời khuyên dành cho bạn là chớ vội tin những quảng cáo găng tay giá rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cả cũng như đơn vị cung cấp. 

Các bạn chớ vội tin những quảng cáo găng tay chống cắt rẻ

Không xem kỹ hợp đồng và bị đơn vị đó gây khó dễ 

Anh Nam tại Hà Nội cho biết: “Vì chủ quan không xem kỹ hợp đồng mua găng tay chống cắt. Kết quả là tôi bị đơn vị đó gây khó dễ và có những tranh cãi không đáng có. 

Theo đó, để tránh những tranh cãi này, khi doanh nghiệp bạn đặt mua số lượng lớn găng tay bảo hộ chống cắt thì cần kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng nhé!

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp găng tay chống cắt

Có một số khách hàng vì tiếc chút ít thời gian nên tôi đã không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp sản phẩm găng tay chống cắt. Kết quả là tôi mua phải sản phẩm găng tay bảo hộ giả, kém chất lượng và sau thời gian ngắn sử dụng đã rách. 

Do đó, để tránh mua phải sản phẩm găng tay kém chất lượng, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như Sanboo. Đây là đơn vị nhập khẩu và sản xuất đồ bảo hộ lao động hoạt động lâu năm trên thị trường nên họ thấu hiểu những gì bạn cần. 

Sanboo – Điểm đến dành cho các doanh nghiệp khi đặt mua găng tay chống cắt

Thể hiện qua việc cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ chống cắt đạt chuẩn chất lượng cao với giá cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm găng tay bảo hộ như găng tay da hàn, găng tay chống hóa chất, găng tay chống nóng chịu nhiệt… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Trên đây đã chia sẻ bài học đắt giá khi mua găng tay chống cắt tại Hà Nội. Hy vọng bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hay trong việc mua găng tay bảo hộ này. Từ đó giúp mình mua được sản phẩm găng tay chất lượng để bảo vệ đôi tay tránh bị trầy xước hiệu quả khi tiếp xúc vật nhọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.