Sau quá trình chế biến, thực phẩm cần được bảo quản đúng cách để nâng cao giá trị thương phẩm, kéo dài thời gian sử dụng. Các công nghệ sấy được áp dụng, mang đến hiệu quả cao trong quá trình bảo quản. Công nghệ sấy lạnh được ứng dụng, mang lại hiệu quả cao cho quá trình chế biến và bảo quản nông sản, hải sản, thịt các loại.

Hiện nay, công nghệ sấy lạnh thực phẩm được đánh giá cao về giá trị nông sản, thương phẩm trên thị trường. Báo giá sấy lạnh mini là bao nhiêu? Cho các cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn đọc chọn giải pháp sấy lạnh phù hợp cho các cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ. 

Kinh nghiệm chọn máy sấy lạnh mini cho cơ sở kinh doanh nhỏ

Các dòng máy sấy lạnh hiện nay trên thị trường khá đa dạng, xuất xứ khác nhau từ đơn vị sản xuất nội địa hoặc hàng nhập khẩu. Người dùng chọn mua máy sấy thực phẩm lạnh với công suất mini để đáp ứng nhu cầu không quá lớn của cơ sở, thường từ 10-50kg thực phẩm các loại.

Lựa chọn máy sấy lạnh mini cần lưu ý những điểm quan trọng sau, để đánh giá thiết bị phù hợp:

  • Chọn thương hiệu máy sấy mini chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm có đầy đủ catalogue, bảng test thông số kỹ thuật, các thông số an toàn… Hàng chính hãng sẽ được bảo hành, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Chọn máy sấy mini chú ý đến công suất, mức công suất cần linh hoạt lớn hơn so với nhu cầu hiện tại, nhằm nâng cao công suất khi cần.
  • Chọn máy sấy lạnh mini cần chú ý đến các tính năng, chế độ sấy, chế độ hẹn giờ, chế độ an toàn điện lưới, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm linh hoạt… phù hợp với nhiều loại thực phẩm. 
  • Thiết kế và kích thước máy phù hợp với khu vực lắp đặt, sử dụng. Chất liệu inox không gỉ, với vỏ chắc chắn, chống han gỉ, bề mặt dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Báo giá máy sấy lạnh mini trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay, máy sấy lạnh mini trên thị trường được khá nhiều đơn vị ưa chuộng. Tính năng đa dạng, mức công suất linh hoạt cho người dùng lựa chọn. Giá máy sấy lạnh mini chênh lệch và phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Giá nguyên vật liệu tại thời điểm gia công, chế tạo máy. Chi phí cho phụ kiện, chất liệu, khay chứa, vỏ máy…
  • Giá máy sấy lạnh cao cấp, có nhiều tính năng sẽ đắt hơn. Do vậy, người dùng cần xem xét các tính năng cần thiết để chọn dòng máy phù hợp và mức giá phải chăng.
  • Các cơ sở phân phối khác nhau thì mức giá máy sấy lạnh cũng có sự chênh lệch. Kèm theo chính sách giá của các đơn vị sẽ mang lại ưu đãi khác nhau khi mua hàng.

Các dòng máy sấy lạnh mini ra đời, đáp ứng công suất vừa và nhỏ cho các đơn vị, cơ sở sản xuất thực phẩm với số lượng ít. Công suất máy dao động từ 100 – 500 lít, tương đương với khối lượng nguyên liệu dưới 50kg. Giải pháp cho các doanh nghiệp có quy mô và công suất sấy thấp. Giá thành máy sấy lạnh mini chênh lệch theo từng thời điểm, tính năng và cả đơn vị phân phối sản phẩm. Tại Nam Phú Thái, các dòng máy sấy thực phẩm công nghệ cao: sấy thăng hoa, sấy lạnh, máy sấy bơm nhiệt… với nhiều công suất đáp ứng nhu cầu và ngân sách của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.