Thay mặt kính cho iPhone 8 Plus là lựa chọn của rất nhiều người khi màn hình bị vỡ. Tuy nhiên trong quá trình thay, giá cả là yếu tố quan tâm hàng đầu. Báo giá thay mặt kính iPhone 8 Plus mới nhất 2021 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo hớ giá.

Cẩn thận với dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus kém chất lượng

Thay mặt kính iPhone 8 Plus là việc làm cần thiết nếu màn hình đã bị hỏng. Không nên tiếp tục sử dụng sẽ khiến cho bệnh càng nặng hơn. Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận với những dịch vụ sửa chữa kém chất lượng. Dấu hiệu nhận biết sau khi thay kính chất lượng kém là: 

  • Màn hình bị dính bụi bẩn bên trong hoặc có dấu hiệu nổi bọt khí
  • Kính sau khi thay vẫn bị ố vàng, mờ đi chỉ sau thời gian sử dụng ngắn
  • Màn hình không kín khít, bị kênh trong quá trình lắp do kỹ thuật kém. Làm cáp bị xê dịch và gây ra lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Linh kiện bên trong điện thoại sớm bị làm hư hại do kính không có tác dụng bảo vệ tối đa

Tuy nhiên, phải có thời gian sử dụng mới có thể nhận biết được những dấu hiệu này. Khi ấy thì mọi chuyện đã rồi nên khó truy cứu về trách nhiệm. Hơn nữa, những địa chỉ không uy tín thường không có chế độ bảo hành. Nên bạn phải gánh chịu hậu quả “tiền mất tật mang”.

Báo giá thay mặt kính iPhone 8 Plus mới nhất 2021

Ép kính, giá thay mặt kính iPhone 8 Plus giá bao nhiêu đang là băn khoăn của nhiều người. Có những khách hàng vội vàng thay màn hình trong khi thao tác cảm ứng vẫn bình thường. Khiến cho chi phí phải trả là quá đắt. Bạn cần phải xác định lúc nào cần thay kính, lúc nào cần thay màn hình. Bởi việc thay kính tiết kiệm hơn nhiều so với giá thay màn hình iPhone.

Chỉ nên thay kính khi iPhone bị xước, bị nứt vỡ bên ngoài để lấy lại thẩm mỹ. Giá thay mặt kính tùy vào từng địa điểm khác nhau. Có nơi báo giá cao, có nơi báo giá thấp. Nhìn chung, mức giá thay mặt kính iPhone 8 Plus rơi vào khoảng từ 500.000 đồng đến 650.000 đồng. Hãy tìm đến những địa chỉ thay kính chuyên nghiệp như https://baokimmobile.com/ để có mức giá ưu đãi nhất.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus

  • Bước 1: Khi khách hàng báo lỗi, các đơn vị sẽ kiểm tra tổng thể chiếc iPhone 8 Plus của bạn. Xem xét tình trạng để tư vấn khắc phục lỗi tốt nhất. Báo giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay mặt kính.
  • Bước 2: Tiến hành tách mặt kính ra khỏi màn hình bằng sử dụng thiết bị chuyên dụng
  • Bước 3: Vệ sinh lớp keo cũ trên màn hình, thêm lớp keo mới đặc biệt
  • Bước 4: Tiến hành ép màn hình, mặt kính thành một bộ phận thống nhất
  • Bước 5: Ráp máy hoàn thiện, kiểm tra lại hoạt động của máy trước khi bàn giao

Thay mặt kính iPhone 8 Plus ở đâu chất lượng?

Bảo Kim là địa chỉ gây dựng được uy tín lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Khách hàng khi thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Bảo Kim luôn được đảm bảo chất lượng tốt. 100% linh kiện chính hãng, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng. Thời gian thay thế nhanh chóng, không làm bạn phải chờ đợi lâu. Cam kết chế độ bảo hành dài hạn để bạn an tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dịch vụ vệ sinh máy, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Giúp phát hiện những lỗi của iPhone bạn gặp phải. Đừng quên đồng hành cùng Bảo Kim để mang về sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.