Zalo được rất nhiều người biết đến là trang mạng xã hội thu nhỏ có lượng tải về và lượng người sử dụng khá cao. Cũng bởi thế mà các nhà sản xuất đã liên tục cho ra đời những tính năng vô cùng mới mẻ để phục vụ nhu cầu của người dùng. Hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm hiểu xem những tính năng tại phiên bản mới khi dang nhap zalo trên điện thoại, pc là gì nhé.

6 tính năng sử dụng dang nhap zalo trên phiên bản mới

Bật mí những tính năng mới khi dang nhap zalo trên điện thoại, pc
Bật mí những tính năng mới khi dang nhap zalo trên điện thoại, pc

Trong thời gian gần đây, zalo liên tục cập nhập những phiên bản mới cùng rất nhiều tính năng vô cùng mới mẻ nhằm mục đích thuận tiện cho quá trình sử dụng dang nhap zalo trên điện thoại và cả pc. Những nhà sản xuất đã vô cùng thông minh khi luôn luôn học hỏi, không ngừng đổi mới để đem đến cho người dùng 1 ứng dụng với những tính năng đầy đủ nhất có thể. 6 tính năng mới nhất mà bạn hoàn toàn không thể bỏ qua đó chính là:

_ Tính năng thu hồi tin nhắn, đây được coi là 1 điểm cộng rất lớn và được rất nhiều người sử dụng zalo đánh giá cao. Tính năng này được áp dụng tại tất cả các phiên bản zalo trên smartphone và cả trên máy tính, giúp người dùng có thể thu hồi lại những tin nhắn không như mong muốn.

_ Tìm kiếm những file quan trọng trong kho media, đây sẽ là nơi được lưu trữ những dữ liệu quan trọng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng chỉ bằng vài thao tác đơn giản thay vì phải lần mò vào từng phần tin nhắn, chúng thường mất rất nhiều thời gian.

_ Tạo mã khóa cho zalo trên cả điện thoại và máy tính, với tính năng này sẽ không có bất kỳ ai có thể truy cập được vào tài khoản của bạn, độ bảo mật cao và khá chắc chắn.

_ Có thể thay đổi trạng thái đang online, tạm vắng hoặc đang bận.

_ Có thể tạo 1 tên phụ hay còn gọi là biệt danh tại ứng dụng zalo mặc định trên điện thoại.

_ Có thể bật tắt tính năng tự động phát video khá tiện lợi.

Hướng dẫn dang nhap zalo để sử dụng tính năng tìm kiếm file

Hướng dẫn dang nhap zalo để sử dụng tính năng tìm kiếm file
Hướng dẫn dang nhap zalo để sử dụng tính năng tìm kiếm file

Việc dang nhap zalo để sử dụng tính năng tìm kiếm những file quan trọng trong kho media thường được rất ít người biết đến và ít người biết sử dụng bởi họ nghĩ rằng chúng thường khá phức tạp. Việc lưu trữ tất cả các file vào 1 kho sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, để làm được điều đó bạn cần phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào phần trò chuyện của zalo, click vào biểu tượng 3 gạch, tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện media, hình ảnh và file.

Bước 2: Click chuột vào phần media để tìm kiếm những file cần thiết 1 cách chính xác hơn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ thời gian gửi, ngày gửi và người gửi rất thuận tiện.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng việc dang nhap zalo để sử dụng những tính năng mới là vô cùng cần thiết. Để có thể sử dụng được chúng 1 cách hiệu quả, bạn phải thường xuyên cập nhật những phiên bản zalo mới hoặc nhấp vào những yêu cầu cập nhật. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy truy cập tới hoidaptructuyen.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.