Chúng tôi xin chia sẻ các bức test Iphone 8 cũ để quý vị tiện tham khảo thông tin và có nhiều kinh nghiệm hơn khi quyết định mua Iphone 8 cũ. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ mang lại cho các bạn các thông tin toàn diện hơn trước khi mua điện thoại cũ. Chúc quý vị và các bạn mua được chiếc Iphone 8 cũ như ý muốn của mình trong thời gian sớm nhất, với mức giá rẻ nhất và nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.

Kiểm tra hình thức bên ngoài của Iphone 8 cũ: mặt trước, mặt sau, khung viền

Bạn nên kiểm tra cẩn thận các đường ghép nối, jack cắm tai nghe, cổng sạc để biết được chủ cũ dùng có cẩn thận hay không, hàng đã bị thay mới vỏ bên ngoài hay chưa. Tất cả những vấn đề nayflieen quan đến yếu tố thẩm mỹ không thể bỏ qua được đâu nhé.

Nút Home, nút âm lượng là thứ tiếp theo cần kiểm tra

Đây là những nút bạn sẽ sử dụng thường xuyên trong quá trình dùng máy. Vì thế các bạn nên thử độ nhạy xem có còn chính xác hay không, đặc biệt là nút Home cảm ứng nhé. Thêm vào đó, cần phải kiểm tra toàn bộ cảm ứng trên màn hình nữa mới đảm bảo độ an toàn và bảo vệ quyền lợi sử dụng của mình được

Kiểm tra khay sim

Nhiều người hiện nay mất cẩn giác và dễ bỏ qua việc test khay sim, nhưng đó là một phần quan trọng để biết được khay sim và vỏ màn hình đã bị thay thế hay chưa. Các bạn chỉ cần tháo khe sim ra sau đó bật màn hình lên. Nếu khe sim sáng đèn thì đồng nghĩa màn hình đã bị thay thế. Với những sản phẩm này không nên mua đâu nhé.

Kiểm tra mã sản phẩm, số IMEI

Việc kiểm tra Imei sẽ giúp bạn biết được hàng này có đảm bảo chất lượng hay không, là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ ở đâu. Hiện vì dịch vụ mua điện thoại cũ ngày càng được mở rộng nên cũng rất nhiều người trà trộn vào để bán điện thoại Iphone 6s cũ hàng nhái, hàng kém chất lượng… Bạn nên kiểm tra kỹ để khỏi lăn tăn, lo lắng về sau

Kiểm tra xem máy có bị dính iCkoud hay không

Nói tóm lại nếu như những máy nào mà bạn vào mật khẩu iCloud mà máy bắt đòi nhập mật khẩu thì các bạn không nên mua đâu. Hoặc bắt buộc nhân viên phải restore để đảm bảo an toàn nhé. Hầu hết iCloud đã được đồng bộ mọi thông tin của chủ trước và máy sẽ khóa nên như chương trình này đang hoạt động. Đây là một trong những khâu kiểm tra rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua

Kiểm tra phụ kiện đi kèm

Giá phụ kiện Apple khá đắt, do vậy hãy đảm bảo là bạn được bán Iphone 7 plus cũ với đầy đủ các phụ kiện nhé. Đặc biệt hả năng bắt sóng Wi-Fi, camera, loa ngoài, cảm biến vân tay.

Ngoài ra các bạn nên thử gọi để test tương tác xem loa có hoạt động tốt hay không, kèm theo đó có thể mở nhiều ứng dụng để xem hệ điều hành có còn sử dụng tốt hay không nữa nhé.

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho quý vị và các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhiều bài viết hơn nữa về điện thoại cũ để quý vị và các bạn dễ dàng nghiên cứu thông tin hơn nữa. Hoặc quý vị có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo cho quý vị và các bạn từ 8h đến 21h30 hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.