Kính được sử dụng nhiều để bảo vệ đôi mắt, hỗ trợ mắt quan sát hiệu quả. Đặc biệt khi ra đường, di chuyển với tốc độ cao, mắt dễ gặp rủi ro từ bụi bẩn, khói bụi gây ngứa, dị ứng hay rách màng mắt với dị vật nguy hiểm. Kính không độ đi đường là giải pháp được lựa chọn bảo vệ mắt khi di chuyển. Thị trường với nhiều sản phẩm thiết kế, chất liệu khác nhau. Người dùng cân nhắc để chọn mẫu kính không độ phù hợp, bảo vệ đôi mắt hiệu quả khi đi đường. Dưới đây là kinh nghiệm giúp người dùng lựa chọn mẫu kính phù hợp để đi đường.

Lưu ý khi chọn kính không độ đi đường

Kính không độ sử dụng khi đi đường, có tác dụng bảo vệ đôi mắt khỏi dị vật như: cát bụi, măn mắt nhỏ, dị vật trong không khí có khả năng bay vào mắt. Khá nhiều người khi di chuyển trên đường với tốc độ cao nhưng không bảo vệ mắt khiến đôi mắt bị tổn thương, ngứa, mẫn đỏ… nguy hiểm hơn có thể rách rác mạc. Kính 0 độ được thiết kế tối ưu che chắn và bảo vệ mắt, giảm các nguy cơ va đập dị vật với mắt nguy hiểm.

Để chọn kính 0 độ đi đường phù hợp, người dùng cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Kính có kích thước đủ lớn, bản rộng giúp che chắn và bảo vệ mắt tối ưu. Tránh gió và dị vật luồn vào mắt gây nguy hiểm với mắt.
  • Kính được làm từ chất liệu tiêu chuẩn có khả năng chống chói, lóa mắt do ánh sáng phản chiếu. Chất liệu kính chống và hấp thụ tia UV giúp bảo vệ tế bào khỏi bức xạ mặt trời gây nguy hiểm cho mắt.
  • Kính được phủ lớp chống xước, do dị vật, cát bụi va đập. Do quá trình di chuyển tốc độ cao, va đập dễ khiến kính bị trầy xước, giảm tầm nhìn, tuổi thọ kính.
  • Kính 0 độ đi đường còn là phụ kiện thời trang, làm đẹp cho người dùng. Lựa chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt, tùy từng dáng mặt khác nhau để che khuyết điểm hiệu quả.
  • Chọn chất liệu gọng kính nhựa hoặc kim loại, bản to hoặc bản nhỏ tùy theo sở thích và ngân sách tài chính.

Mua kính không độ chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt hiệu quả

Thị trường với nhiều sản phẩm kính 0 độ bảo vệ mắt, người dùng cần lưu ý chọn sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả bảo vệ mắt tốt nhất. Sản phẩm kính 0 độ chống ánh sáng xanh là sản phẩm kết hợp nhiều tính năng bảo vệ mắt tối ưu:

  • Kính có khả năng chống và giảm tác động của ánh sáng xanh, bức xạ từ máy tính nguy hiểm cho đôi mắt. Lựa chọn phù hợp sử dụng khi làm việc, sử dụng máy tính, làm việc, chơi game thường xuyên.
  • Kính có khả năng chống tia UV, khói bụi, dị vật… khi đi đường với tốc độ di chuyển cao.
  • Kính 0 độ chống ánh sáng xanh với nhiều mẫu thiết kế thời trang, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh: đi chơi, đi đường hay làm việc nơi công sở.

Kính không độ chất lượng, với chất liệu tiêu chuẩn, bền bỉ bảo vệ mắt hiệu quả khỏi dị vật cứng, ánh sáng khi ra ngoài đường. Đồng thời bảo vệ mắt khỏi bức xạ ánh sáng xanh khi sử dụng máy tính trong thời gian dài. Chọn kính 0 độ đạt tiêu chuẩn với chứng nhận chất lượng bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh và bức xạ ánh sáng mặt trời hiệu quả. Tại Kavi Store, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu kính không độ chất lượng, thiết kế đẹp mắt phù hợp nhu cầu. Liên hệ ngay với kavi để được chuyên viên tư vấn chọn mua hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.