Người Bạn Vàng hiện là đơn vị cầm đồ vũng tàu chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với kinh nghiệm gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ cùng sự nỗ lực không ngừng đã giúp đơn vị Người Bạn Vàng ngày càng phát triển. 

Dưới đây sẽ chia sẻ những lợi ích mà khách hàng nhận được khi cầm đồ tại Người Bạn Vàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Cầm đồ vũng tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất bạn nên biết
Cầm đồ vũng tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất bạn nên biết

Bật mí các đặc điểm nổi bật của hình thức cầm đồ

Cầm đồ là ngành nghề kinh doanh dịch vụ cho vay và nó có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Người cầm đồ có nghĩa vụ là đem tài sản cho đơn vị cầm đồ để được vay số tiền nhất định. Còn đơn vị cầm đồ phải tuân thủ các quy định về lãi suất vay, bảo quản tài sản, điều kiện liên quan tới an ninh trật tự…
  • Đơn vị cầm đồ trả tài sản cho người cầm đồ khi họ hoàn thành nghĩa vụ như trong bản hợp đồng. Đó là đóng tiền lãi, phí gốc đúng thời hạn cầm đồ. Trường hợp hết thời hạn mà người cầm đồ không thanh toán thì tài sản đó sẽ thuộc quyền sở hữu của đơn vị cầm đồ. 
  • Đơn vị cầm đồ và người cầm sẽ tự thoả thuận về số tiền vay, thời hạn trả tiền. Tuy vậy, trong thời gian nhận cầm theo hợp đồng, tài sản đó thuộc về người cầm đồ. Đơn vị cầm đồ không sử dụng hay định đoạt tài sản đó. 

Các lợi ích vượt trội khi cầm đồ ở Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng là đơn vị cầm đồ ngày càng khẳng định vị thế riêng của mình. Chúng tôi đã từng bước mở rộng hệ thống các cửa hàng không chỉ tại TPHCM mà còn các tỉnh phía Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương…

Người Bạn Vàng mở rộng hệ thống các cửa hàng ở TPHCM và các tỉnh phía Nam
Người Bạn Vàng mở rộng hệ thống các cửa hàng ở TPHCM và các tỉnh phía Nam

Chi nhánh cầm đồ vũng tàu của chúng tôi vừa khai trương tại cửa hàng PNJ Next. Nên sẽ là giải pháp tài chính uy tín mà khi có nhu cầu cần tiền gấp hay xoay vốn. Đến với Người Bạn Vàng, bạn còn nhận được một số lợi ích nổi bật sau:

Cầm đồ tại Người Bạn Vàng có chất lượng tốt nhất

Đến với cầm đồ vũng tàu tại Người Bạn Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cầm đồ. Bởi chúng tôi xây dựng quy trình cầm đồ chuyên nghiệp và rõ ràng. 

Từ khâu xác minh giấy tờ tuỳ thân, kiểm tra, định giá tài sản, niêm phong cho tới khâu trao tiền và biên nhận đều được thực hiện cụ thể. Qua đó giúp bạn giảm thiểu các rủi ro không đáng có khi cầm đồ. 

Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn nhận cầm đa dạng tài sản như kim cương, đồng hồ hiệu, túi hiệu, laptop… Nên nếu bạn sở hữu các loại tài sản này có thể mang chúng đi cầm để giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

Cung cấp lãi suất cầm đồ cạnh tranh và cụ thể

Người Bạn Vàng không chỉ mang tới cho bạn dịch vụ cầm đồ chất lượng. Mà chúng tôi còn cung cấp giá lãi suất cầm đồ cạnh tranh và cụ thể trên website. 

Lãi suất và phí chỉ từ 1000đ/triệu đồng mỗi ngày. Trong đó lãi suất tối thiểu là 1,5%/tháng và phí cầm là 1,5%/tháng đã bao gồm phí kiểm định, phí bảo quản tài sản nên phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều người. 

Cầm đồ vũng tàu tại Người Bạn Vàng có lãi suất cạnh tranh
Cầm đồ vũng tàu tại Người Bạn Vàng có lãi suất cạnh tranh

Định giá cầm tài sản cao và thời gian giải ngân nhanh 

Cửa hàng cầm đồ vũng tàu tại Người Bạn Vàng chinh phục mọi người bởi định giá cầm cao. Mức cầm có thể lên tới 85% cho những sản phẩm trang sức nên giúp bạn có được số tiền mình cần để giải quyết khó khăn dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, nhân viên tại Người Bạn Vàng còn rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ kiểm định tài sản chính xác và giải ngân nhanh chóng để bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những lợi ích đặc biệt khi bạn đến với chi nhánh cầm đồ vũng tàu tại Người Bạn Vàng. Qua đó, để nhận được giá cầm đồ cao với lãi suất thấp thì bạn hãy đến với chúng tôi theo nguoibanvang.vn

Với quy trình cầm đồ, bảo quản tài sản chuyên nghiệp, tin rằng chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài chi nhánh tại Vũng Tàu, chúng tôi còn có cửa hàng cầm đồ Biên Hòa nên giúp bạn tiện lợi trong việc đặt dịch vụ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.