Học tiếng Anh 1 kèm 1 online xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn. Đối tượng tham gia không chỉ có các bạn học sinh tiểu học, trung học, phổ thông mà ngay cả những bạn sinh viên, người đi làm. Vậy họ có cảm nhận như thế nào về mô hình học này? Cùng lắng nghe chia sẻ của mọi người nhé.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online không hề đơn giản

Huyền My là học sinh trung học tại Ninh Bình. Do điều kiện địa hình nhiều đồi núi, khó đi lại nên bố mẹ đã mua cho em một số khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại skypeenglish để hạn chế thời gian đi lại. Thế nhưng, Huyền My dường như còn khá nhút nhát và chưa thực sự tự tin khi tham gia vào các bài giảng trực tuyến như thế này.

Thực tế, học qua môi trường internet, các bạn sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng từ đường truyền. Thế nhưng, điều đó đã được skypeenglish xử lý rất tốt. Bởi trung tâm đã thiết lập đội công nghệ thông tin thường trực để có thể trợ giúp người học trong suốt quá trình đào tạo. Cụ thể, nếu như đang học bài bị ngắt quãng, chỉ cần liên hệ ngay tới đội chát trực tuyến trên skye của trung tâm, các bạn sẽ được trợ giúp để đường truyền ổn định lại và tiếp tục theo dõi được phần dậy của thầy cô được tốt nhất.

Học tiêng Anh 1 kèm 1 online “dễ như ăn kẹo

Bên cạnh những bạn cảm thấy còn e ngại trong việc tiếp cận mô hình học mới này, nhiều bạn lại tỏ ra khá hào hứng và thấy rằng học qua internet như thế này không hề khó. Bởi chỉ với 1 vài thao tác đăng nhập là các bạn có thể tham gia ngay bài học với thầy cô.

Tại skypeenglish, 100% là giáo viên người bản địa. Thầy cô có kỹ năng nghiệp vụ tốt và thường xuyên đưa ra các bài tập thực tế, buổi thảo luận nên các bạn học sinh có nhiều cơ hội nhất để tương tác, nói chuyện bằng tiếng Anh. Đó là thời gian quý báu để mỗi người tự trau dồi vốn từ vững, rèn cách nói như người bản địa mà không phải di chuyển tới bất kì nơi đâu để học. Vì thế, rất nhiều người đã và đang theo đuổi mô hình học này và thấy rõ trình độ được cải thiện. Không chỉ các bạn nhỏ mà ngay cả sinh viên, người đi làm cũng hoàn toàn ủng hộ và muốn học theo các chương trình này tại skypeenglish.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online mang lại hiệu quả thực sự

Đã có rất nhiều người đã tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 online và thấy rõ hiệu quả. Bởi ngoài những buổi học thực tế, kiến thức lý thuyết cũng được thầy cô tóm gọn và truyền đạt dễ hiệu. Sự kết hợp dạy nghe nói đọc viết trong mỗi khóa học như vậy đã giúp không ít người từ mức zero đã có thể tự tin giao tiếp, làm bài tập liên quan tới ngữ pháp chuẩn chỉnh.

Vì thế, hiện nay lượng người tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 online rất nhiều. Đã rất nhiều người sử dụng mô hình học này và thấy rõ hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn. Vậy nên đừng ngần ngại nữa, các bạn nên đăng ký ngay để trải nghiệm việc học online nhé. Chắc chắn, bạn sẽ thấy hài lòng và cảm nhận rõ tự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng nghe nói đọc viết của bản thân sau khi kết thúc khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.