Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô là hình thức vay nhanh nhất để huy động vốn trong kinh doanh. Đây là một hình thức vay tiền hoàn toàn mới. Bạn đừng nhầm lẫn chúng với các dịch vụ cầm xe ô tô hiện nay nhé. Một số thông tin chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu thêm về dịch vụ này. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu nhiều hơn về dịch vụ vay tiền cho mục đích kinh doanh bằng đăng ký ô tô nhé.

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô là gì?

Sẽ có những lúc bạn cần nguồn vốn lưu động gấp để sử dụng ngay tức khắc. Có thể 10 ngày, 1 tuần hoặc vài tháng sau đó bạn đã có thể thu hồi cả vốn lẫn lãi. Đợi vay thế chấp và làm các thủ tục thì quá lâu. Nếu đợi lâu thì thời cơ cũng vụt mất. Kinh doanh thành công hay thất bại cũng chính là nhờ vào các thời cơ này.

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel

Chính vì vậy dịch vụ vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô đã ra đời. Hình thức này giúp cho quý vị có thể vay được tiền nhanh với số tiền lớn và giải ngân trong ngày để kịp thời huy động vốn. Không cầm cố xe, thời gian vay dài, lãi suất thấp chính là ưu thế của hình thức vay kinh doanh này.

Một số thủ tục khi vay tiền bằng đăng ký ô tô

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô tại Fly quý vị chỉ cần xác định giấy tờ xe ô tô chính chủ tại Hà Nội. Xuất trình giấy đăng ký ô tô chính chú và các giấy tờ đăng kiểm, giấy tờ tùy thân. Đầy đủ các giấy tờ này bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị thực tại của chiếc xe. Thời gian vay có thể lên đến 99 tháng.

Với các đời xe mới mua từ 2 năm đổ lại bạn sẽ được thẩm định với mức giá tốt hơn. HÌnh thức vay này bạn sẽ nhận được mức lãi suất từ 6 đến 9%/năm. Đây là mức lãi suất cực thấp, lý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh.

Quá trình vay vốn sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, miễn phí hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ. Giải ngân ngay tức thì sau khi hồ sơ hoàn tất.

Tại sao nên chọn Fly để vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô

Fly là công ty tài chính đang tin cậy hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người dùng. Khách hàng cần bất cứ hình thức vay vốn nào liên hệ với chúng tôi đều được hỗ trợ tốt nhất. Bảo mật thông tin cho khách hàng và vay với mức lãi suất tốt nhất.

Chuyên nghiệp từ lúc tiếp nhận hồ sơ, thẩm định giá trị của ô tô cho đến giải ngân. Trong quá trình làm việc chúng tôi cũng tư vấn những giải pháp tốt nhất để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng cho quý vị.

Vay vốn Fly là nơi bạn có thể an toàn nhất. Chúng tôi tư vấn mọi giải pháp phù hợp để bạn dễ dàng trả nợ. Đặc biệt là thông tin cá nhân, hồ sơ vay vốn sẽ được bảo mật riêng tư tốt nhất cho quý vị.

Tạm kết

Hy vọng các thông tin về vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô của chúng tôi đã mang đến nhiều điều bổ ích cho quý vị. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý vị cần đến những dịch vụ này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn chi tiết từ A đến Z. Cám ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về công ty tài chính hỗ trợ vay vốn kinh doanh Fly qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.