Bây giờ nhiều người dân VN ra nước ngoài để sinh sống, học tập và làm công việc cho nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài gia tăng. Có khá nhiều số tổng đài chuyên Vận chuyển hàng hóa để chọn lựa và nổi trội nhất là chuyen phat nhanh DHL. Vậy Chuyển phát dhl là gì và chúng ta sẽ nhận được Những ích lợi gì khi sử dụng.

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế là gì?

Dhl Vietnam là một số điện thoại cố định thuộc Cty chuyển phát DHL Express dành cho mọi Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài. Khi gọi vào số tổng đài này sẽ được tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi đưa ra liên quan đến lĩnh vực Gửi hàng hóa.

công ty DHL Express là một trong Các C.ty đứng đầu về Chuyển hàng hóa ra nước ngoài. công ty này đã Chuyển hàng hóa đi hơn 220 nước và nhiều vùng lãnh thổ khác với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm.

ích lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Giúp Chuyển hàng hóa đến tay người nhận hàng

Các năm trước khi muốn gửi hàng cho một người nào đó thì các bạn cần phải mất nhiều thời giờ và tiền bạc vì phải tự mình đem hàng đi. Hiện nay, nhờ vào dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ của dhlexpress nên chỉ việc ngồi ở nhà và gọi vào số Tong dai dhl sẽ có ngay nhân viên đến để đem hàng đi giao. Hoặc đem hàng đến địa chỉ của dịch vụ chúng tôi để gửi.

Hỗ trợ Các loại giấy tờ hải quan cần thiết

Để có thể vận chuyển hàng đi nước ngoài thì phải có sự đồng ý của Cục Hải quan. Đối với Các bạn không thường xuyên vận chuyển hàng ra nước ngoài thì đây là việc có chút rắc rối và mất nhiều thời gian. Với dịch vụ DHL, mọi món hàng của mọi người sẽ được hỗ trợ không tính phí về mặt này.

miễn phí đóng gói khi gọi vào Dhl Vietnam

Mọi loại món đồ cần phải được đóng gói trước khi vận chuyển ra nước ngoài. Việc đóng gói không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng gửi và cước phí gửi sẽ cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dhlexpress sẽ giúp khách đóng gói đúng quy cách free. Đây là cách nhằm giúp giảm bớt khoản phí trong cước vận chuyển hàng và giúp bảo vệ hàng gửi được an toàn.

miễn phí shiper cho bên nhận

Thông thường, khi vận chuyển hàng ngoài phí vận chuyển, nếu các bạn muốn đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận địa chỉ của người nhận thì phải thanh toán thêm phần phụ phí. Nhưng với Chuyển hàng quốc tế, mọi món đồ của khách sẽ được giao tận tay và tận nơi của người nhận.

Bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu lỗi do dịch vụ DHL EXPRESS

Đây là lợi ích đặc biệt chỉ có ở dịch vụ dhlexpress.com.vn. Tính từ lúc nhận hàng của bạn đến trước lúc trao hàng cho người nhận, nếu có xảy ra hư hỏng hay làm thay đổi chất lượng của món hàng thì lỗi sẽ do dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm 100 phần trăm giá trị của mặt hàng đó.

Chuyen phat nhanh dhl là số điện thoại được nhiều chúng ta gọi vào khi có nhu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài. Bởi đây là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.