Bảng từ xanh là một trong hai loại bảng từ giá rẻ đã và đang có mặt tại thị trường bảng viết Việt Nam. Bảng từ xanh viết bằng phấn nên hạn chế hơn so với công cụ viết bằng bút lông của bảng từ trắng. Nhưng bảng từ xanh vẫn được ưa chuộng lắp đặt bởi những giá trị sử dụng thiết thực. Có nên lắp đặt bảng từ xanh không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Bảng từ giá rẻ bảng từ xanh là gì?

Bảng từ xanh là bảng từ có bề mặt màu xanh rêu, in chìm đường kẻ ô ly vuông kích thước 5cm x 5cm. Bảng từ xanh có cấu tạo gồm cốt bảng nhựa, bề mặt bảng thép phủ sơn và khung nhôm bo cạnh bảng. Bảng từ xanh viết bằng phấn, xóa bảng bằng khăn ướt hoặc bông lau chuyên dụng, vải mềm.

Bảng từ xanh có đặc tính hút nam châm, bề mặt bảng hơi nhám. Sơn phủ bề mặt bảng là sơn hấp thụ ánh sáng được sản xuất tại Hàn Quốc. Bề mặt bảng từ giá rẻ bảng từ xanh tại Việt Nam được nhập khẩu của Hàn Quốc. Từ bề mặt bảng, các nhà sản xuất gia công và lắp ráp thành bảng từ xanh.

Bề mặt bảng từ có màu xanh rêu được gọi là bảng từ xanh

2. Bảng từ xanh có ưu điểm gì?

Bảng từ xanh có bề mặt nhắm nên rất bám phấn, ít gây bụi phấn và chống trơn trượt phấn. Bảng dễ dàng xóa sạch phấn bằng khăn ướt, viết được khi bảng vừa lau ướt xong. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp trong lĩnh vực giảng dạy, đáp ứng nhu cầu viết bảng liên tục mà không lo bị gián đoạn.

Bề mặt bảng từ giá rẻ bảng từ xanh làm bằng thép nên hút nam châm. Ngoài chức năng viết phấn phổ cập thông tin, bạn gắn giữ được văn bản, hình ảnh bằng viên nam châm lên bề mặt bảng. Bảng từ xanh dễ dàng ghim thông báo trong các văn phòng làm việc, thể hiện thông tin có chiều sâu và đa dạng cho các bài thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm.

Sơn màu xanh rêu phủ trên bề mặt bảng là sơn hấp thụ ánh sáng. Toàn bộ ánh sáng chiếu vào bề mặt bảng đều không bị phản chiếu, không gây lóa bảng. Bảng từ giá rẻ bảng từ xanh cho phép bạn sử dụng liên tục nhiều giờ mà không nhức mỏi mắt. Sử dụng bảng từ xanh trong lớp học góp phần tăng chất lượng giảng dạy, tăng khả năng tiếp nhận thông tin trong các cuộc họp và thảo luận có sử dụng bảng viết.

Bảng từ xanh có độ bền cao, ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục. Bảng chống cong vênh và không bị han gỉ trước tác động của thời gian, thời tiết. Khung bo cạnh bảng chắc chắn, an toàn trong vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Chi phí lắp đặt bảng từ giá rẻ bảng từ xanh hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bảng từ xanh mang đến nhiều giá trị sử dụng thiết thực

3. Lắp đặt bảng từ xanh là sự lựa chọn lý tưởng

Bảng từ xanh hiện đại và cao cấp hơn bảng đen viết phấn và foocmica. Khả năng chống lóa của bảng từ xanh nhỉnh hơn bảng từ trắng do bề mặt nhẵn mịn, không trơn bóng. Bảng từ xanh là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn lắp đặt công cụ bảng viết tại nhà, trường học, trung tâm đào tạo.

Bạn không muốn sử dụng bảng từ giá rẻ viết phấn là bảng từ xanh? Bạn hãy lắp đặt bảng từ trắng viết bút lông với những ưu điểm không kém cạnh bảng từ xanh. Để được tư vấn lắp đặt bảng từ trắng hay bảng từ xanh phù hợp nhất, quý vị hãy liên hệ tới hotline của Trường Lợi 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí.

Trường Lợi sản xuất bảng từ nhập khẩu bề mặt chính hãng 100% Hàn Quốc. Bảng từ Trường lợi gồm bảng từ xanh và bảng từ trắng, kích thước và kiểu mẫu lắp đặt đa dạng. Trường Lợi giao bảng từ giá rẻ tận nơi, cam kết đúng chất lượng mô tả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.