Daikin FTC35NV1V khi là 1 sản phẩm của Daikin, Brand Name số một trái đất về điều chỉnh không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều chỉnh không gian cỡ rộng lớn, đc thành lập trên Japan từ năm 1924. tới thời gian hiện, Daikin đang được sở hữu rộng 80 nhà máy, sản phẩm máy điều hòa Daikin đc bán tại hơn 140 non sông của quốc tế. là C.ty đón đầu trong những công việc tạo thành một môi trường ở xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao cả về bên sáng tạo cũng như tiết giảm khối lượng khí thải nhà kính đối với môi trường thiên nhiên. cùng với các sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V đóng góp thêm phần làm ra bản chất của Daikin: technology tiên tiến, unique vượt bậc, rất bền và đẹp, thân mật cao nhất cùng với môi trường xung quanh ở.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chuẩn FTC

Dòng điều tiết tiêu chí FTC của Daikin với lợi thế giá cả tương đối mềm nhưng quality bảo đảm an toàn, vẫn tối ưu vào dùng. Daikin FTC35NV1V giúp kiểm soát và điều hành lưu lượng gió tinh tế của Daikin cùng rất độ ồn thấp mang tới cho các bạn khoảng không tĩnh lặng và sảng khoái. đồng thời, với họa đồ thiết kế hợp thời trang, cái máy điều tiết nhỏ gọn này mang nét tinh tế mang đến toàn bộ nơi trong chủ quý vị.

sử dụng môi chất làm lạnh như thế hệ mới nhất R32 nhằm tiết kiệm ngân sách điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao rộng hẳn R22, R410A và thân thiện môi trường xung quanh nên tuy nhiên không phối hợp technology Inverter, Daikin FTC35NV1V nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm chi phí chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn là chọn lựa giỏi vào phân khúc giá khá mềm của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC35NV1V là dòng điều hòa một chiều lạnh, không có chiều nóng. lựa chọn điều chỉnh này nếu như khách hàng không mong muốn sưởi ấm vào mùa đông hoặc quý khách lắp đặt nhằm sử dụng trong những phòng giống như nơi máy, kho hàng cần giữ lại nhiệt độ thấp, không phải tính năng sưởi.

công năng 9000 BTU

cùng rất công suất lạnh 12000 BTU (1.5 HP), Gia Công trong diện tích S từ 15 – 20m2, điều tiết 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất phù hợp lắp đặt trong khoảng không như phòng khách, khu vực làm việc hoặc phòng ngủ lớn. xem thêm cách chọn điều chỉnh hợp với diện tích S phòng.

Gas R32 – Hiệu suất làm lạnh cao

Daikin FTC35NV1V sử dụng gas R32 khi là môi chất khiến lạnh mới nhất hiện tại. Gas R32 mang đến hiệu suất khiến lạnh cao hơn tầm 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần đối với gas R22, có nghĩa là cùng rất việc tiết kiệm chi phí điện năng 1 cách đáng chú ý. bên cạnh đó, gas R32 rất thân thiết cùng với môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng tốc kỹ năng chống lại mưa axít cũng như hơi muối. Kế cho khi là lớp màng có khả năng thấm nước có công dụng chống rỉ sét khiến ra do nước đọng. chính vì thế, độ bền của Daikin FTC35NV1V đc tăng cường đáng chú ý.

vận hành êm ái

Độ ồn trong thời gian dùng là điểm luôn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. ưu thế của Daikin FTC35NV1V khi là vận hành rất chi là êm ái. cùng với độ ồn thấp sinh sống cả dàn nóng và dàn lạnh, khẳng định đây được xem là chọn lựa giỏi mang đến nơi ngủ hay khu vực hội họp cần sự yên tĩnh.

chế tạo và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được sản xuất cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. nơi đây đất nước sản xuất điều tiết Daikin lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều hòa Daikin đến không gian này. tất cả điều chỉnh chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.