Máy lạnh sở hữu ý tưởng hiện đại với lớp vỏ bên cạnh white color làm từ chất liệu cao cấp, tôn lên nét đẹp chất lượng cho nội thất của người sử dụng. Phần bên nạ trước có phong cách thiết kế phẳng khiến cho bạn thuận lợi dọn dẹp vệ sinh khi cần.

công năng 1.5 HP giúp máy có tác dụng khiến lạnh hiệu suất cao cho các căn phòng xuất hiện diện tích từ 15 mét vuông mang đến 20 mét vuông.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

khối hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng với ồn ào quá thấp, bạn sẽ hầu hết chưa nghe thấy trong thời gian dùng, cho chính mình không gian yên tĩnh, thoáng mát, cùng không gian thanh khiết, mát lạnh.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng đc xử lý chống ăn mòn tốt, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, hạn chế gỉ sét vô cùng hiệu suất cao đưa tới độ bền và tuổi thọ cao cho máy trong thời gian dùng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là một trong những cái máy có không ít tính năng lạ cùng kĩ năng vận hành lớn mạnh, ấn tượng. nếu như khách hàng đang được cần một cái máy lạnh với năng lực khiến lạnh khéo léo, tiết kiệm điện năng tương xứng mang đến căn nơi xuất hiện diện tích từ 15 mang đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 sự chọn lựa rất đáng lưu ý đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.