Flycam mavic là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, quay phim ghi hình ấn tượng của hãng DJI uy tín. Nhiều thế hệ mavic ra đời, không ngừng được nâng cấp, cải tiến về tính năng bay, hiệu suất động cơ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, DJI mang đến phiên bản nhỏ hơn của các mavic chuyên nghiệp là dòng sản phẩm mavic mini. Khả năng bay của mavic mini có gì ấn tượng, có thực sự an toàn với thiết kế nhỏ gọn hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá hiệu suất bay của dòng mavic mini chính hãng.

Khả năng bay của mavic mini có gì ấn tượng?

Các thiết bị flycam mini được tối ưu về thiết kế nhỏ gọn, mang đi tiện lợi, khối lượng nhẹ. Bởi vậy, khả năng bay của thiết bị cũng bị giới hạn khá nhiều. flycam mini thường được cho bay trong khu vực đô thị, nhà cao tầng, với tầm hoạt động thấp, mức gió ổn định. Tuy nhiên, dòng mavic mini thực sự là một siêu phẩm trong phân khúc flycam mini, thu hút nhiều người chơi. Khả năng bay mavic mini có gì ấn tượng?

  • Khối lượng mavic mini chỉ 249g, siêu nhẹ, cho phép cất cánh nhanh, giảm trọng lực tác động trong quá trình bay.
  • Tốc độ tối đa của mavic mini ở chế độ sport là 13m/s, khá nhanh cho 1 flycam mini ở thời điểm hiện tại. chế độ p là 8m/s, chế độ C là 4m/s.
  • Sức cản gió tối đa của thiết bị lên đến 8m/s, khả năng bay ổn định ngoài môi trường thực tế.
  • Trang bị 3 trục gimbal cho phép mavic mini bay với tốc độ cao ổn định.
  • Với trang bị pin 2600 mAh, mavic mini có thể bay đến 30 phút ở điều kiện thử nghiệm của hãng. Trong môi trường thực tế, mavic mini có thể giảm hiệu suất nhưng vẫn là thời lượng bay đáng kinh ngạc của flycam mini.

Các tính năng an toàn hỗ trợ mavic mini bay

Thiết bị mavic mini không chỉ bay với thời lượng lớn, tốc độ nhanh ở ngoài môi trường thực tế. Mavic mini còn được trang bị các tính năng an toàn không kém các drone chuyên nghiệp.

  • Mavic mini được trang bị bảo vệ cánh quạt với góc quay 360 độ. Cho phép bảo vệ cánh quạt an toàn trong quá trình bay.
  • Trang bị cảm biến dưới bụng mavic mini, cho phép thiết bị cất cánh, hạ cánh an toàn khi không có định vị GPS, đồng thời tránh vật cản, khu vực địa hình không bằng phẳng. Phạm vi hoạt động của cảm biến bụng từ 0.5-1m, khá ổn định.
  • Mavic mini có đường truyền kết nối với thiết bị điều khiển cầm tay và điện thoại linh hoạt, ổn định ở khoảng cách xa. Cho phép người dùng có cái nhìn trực quan về địa hình thực tế và điều khiển thiết bị an toàn.
  • Chế độ cất và hạ cánh tự động cho phép người dùng mới dễ dàng thao tác điều khiển thiết bị.

Với sự thu nhỏ về kích thước, mivic mini đáp ứng yêu cầu mang đi và sử dụng tiện lợi. Tuy nhiên, hãng DJI vẫn sẽ làm hài lòng người dùng với trang bị động cơ mạnh mẽ, thiết kế an toàn để mavic mini đảm bảo tốc độ bay ổn định, an toàn. Lưu ý, lựa chọn sản phẩm chính hãng tại flycamvn.com để được đảm bảo và cam kết về chất lượng. Tại flycamvn, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về bộ thiết bị và phụ kiện đi cùng, đồng thời nhận báo giá ưu đãi nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.