Sử dụng cáp vải cẩu hàng phục vụ mục đích bốc xếp, nâng đỡ hàng an toàn khối lượng khác nhau mà sức người không thể thực hiện được. Cáp cẩu hàng đóng vai trò quan trọng, giữ hàng hóa an toàn trong suốt quá trình bốc xếp, nâng hạ lên xuống. Chất lượng cáp vải cần được đảm bảo, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, bảo vệ hàng hóa.

Cáp cẩu hàng trên thị trường hiện nay khá đa dạng, nhiều lựa chọn, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nhiều loại cáp vải kém chất lượng gây rủi ro, nguy cơ hàng hóa bị hư hỏng, rơi đứt trong quá trình nâng hạ. Dưới đây là những dấu hiệu giúp người dùng đánh giá cáp cẩu hàng kém chất lượng không nên sử dụng.

Nhận biết cáp cẩu hàng kém chất lượng không nên dùng

Cáp cẩu kém chất lượng là nguyên nhân của nhiều vụ đứt cáp, hư hỏng hàng hóa, tai nạn lao động trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng. Chất lượng cáp vải đóng vai trò quan trọng, thực sự cần thiết để bảo vệ hàng hóa và người lao động an toàn.

Mua cáp mới hay cáp cũ cần hiểu đặc trưng, biết cách nhận diện cáp đạt chuẩn hay kém chất lượng để quyết định dùng hay không. Một số dấu hiệu cho thấy cáp cẩu kém chất lượng, hư hỏng không nên dùng để cẩu hàng:

  • Cáp cẩu mỏng, có thiết kế 1 lớp, với vải dệt không chắc chắn, độ giãn cao. Bề mặt cáp có các vết bục chỉ, đường may không chắc chắn, đặc biệt tại các khớp nối.
  • Cáp cẩu không có đầy đủ tem mác và thông số kỹ thuật, khuyến cáo người dùng sử dụng an toàn. Hàng chính hãng sẽ có ghi đầy đủ thông tin kỹ thuật quan trọng giúp người dùng nhận diện và sử dụng cáp hiệu quả.
  • Cáp cẩu đã sử dụng nhiều lần có các vết mài mòn, rách hỏng. Dây cáp bị giãn nở quá 3%, người dùng cần đo để tính toán so với chiều dài ban đầu.

Mua cáp cẩu hàng tại Sanboo có ưu đãi gì?

Mua cáp cẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng, tính an toàn của cáp trong quá trình bốc xếp hàng hóa nặng. Sanboo là đơn vị sản xuất cáp vải cẩu hàng cao cấp, theo tiêu chuẩn DIN EN 1492-1 được người dùng đánh giá cao. Mua cáp vải tại Sanboo, người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Chính sách giá gốc, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, với quy mô và số lượng lớn. Giá gốc, ưu đãi hơn so với cáp nhập khẩu Hàn quốc nhưng chất lượng tương đương.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt với những lô hàng không đạt chuẩn. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do cơ quan chức năng kiểm định, cung cấp.
  • Hỗ trợ gia công cáp cẩu theo yêu cầu riêng của các đơn vị. Chuyên viên sẽ tư vấn, thiết kế cáp cẩu đạt chuẩn châu Âu.
  • Cáp cẩu tại Sanboo đa dạng về chủng loại, màu sắc và thông số kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng hiện nay.

Cáp cẩu hàng được thiết kế với tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau, chịu tải trọng riêng. Người dùng cần chú ý cách chọn mua, kiểm tra hàng để đánh giá sản phẩm có thực sự chất lượng hay không. Chú ý lựa chọn địa chỉ cung cấp cáp vải uy tín để đảm bảo chất lượng cáp cẩu. Sanboo sản xuất và phân phối cáp vải 2 tấn đến 100 tấn, đáp ứng yêu cầu linh hoạt của người dùng. Liên hệ ngay với Sanboo để được tư vấn mua hàng và lựa chọn cáp cẩu chính hãng, giá tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.