Tính ứng dụng của các dòng sản phẩm cổng xếp inox tự động giá rẻ trên thị trường là rất nhiều. Với những tính năng nổi trội của những dòng cửa này sẽ giúp cho quá trình bảo vệ an ninh khu nhà được đảm bảo. Cùng tìm hiểu đâu là địa chỉ cung cấp cổng xếp và sản phẩm rào chắn barie chất lượng qua bài viết dưới đây.

Barie tự động có chức năng gì

Sản phẩm barie tự động là một trong những thiết bị cổng điện tử, với bộ máy vận hành nhờ vào sự kết hợp giữa động cơ và lò xo. Đồng thời cổng sẽ nhận lệnh từ bộ mạch bo mạch và điều khiển thanh chắn barrier có khả năng tự động mở đóng được trên nguồn điện 220v.

Rào chắn tự động giải pháp thông minh
Rào chắn tự động giải pháp thông minh

Một dòng sản phẩm barie tự động chất lượng phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trong đó có ứng dụng hệ thống điều khiển tự động và kiểm soát cũng như có khả năng hiển thị các thông số về tốc độ trong quá trình vận hành của rào chắn tự động này. Nhằm thông báo cho người sử dụng biết thông qua hệ thống giám sát trên máy tính cũng như những thiết bị điện tử khác. Tất cả các tín hiệu được truyền đi từ bộ điều khiển đến hệ thống mã hóa và bảo mật trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra thanh chắn barie chất lượng phải thỏa mãn điều kiện dễ dàng lắp đặt và có một chế độ bảo trì bảo dưỡng trong thời gian ngắn nhất.

Rào chắn Giải pháp mang tính an toàn cho doanh nghiệp
Rào chắn Giải pháp mang tính an toàn cho doanh nghiệp

Cấu tạo chung của barie tự động bao gồm các bộ phận lò xo motor khóa cơ và thanh chắn barie điện hay còn gọi là những thanh nhôm barie được cấu tạo bằng nhôm. Giống với tính chất của nhôm là nhẹ hơn hẳn so với các loại kim loại khác, để đảm bảo cho quá trình vận đóng mở không bị hiện tượng rung lắc.

Cấu tạo của barie tự động ra sao

Thanh chắn barie tự động cho xe bao gồm ba loại chủ yếu là thanh chắn tự động cần thẳng đứng chiều dài từ 3m đến 6m. Thanh chắn tự động gập hay còn gọi là barie gấp khúc và thanh chắn tự động rào sử dụng tại các cổng khu quân đội và nhà máy xí nghiệp lớn. Cấu tạo của dòng thanh chắn tự động cho xe này như sau: vỏ thùng sơn tĩnh điện màu vàng hoặc những màu theo khách hàng yêu cầu. Có độ IP lên đến 54 để đảm bảo có thể bền với nhiệt độ, hóa chất và khí hậu thay đổi.

Ngoài ra hộp điều khiển của thanh chắn barie hay còn gọi là men điều khiển thanh chắn chính là mạch điện tử có thể tích hợp được với rất nhiều các thiết bị về bộ cảm biến đèn tín hiệu giao thông hoặc đầu đọc thẻ.

Ngoài ra, thanh chắn xe bằng nhôm có kích thước từ 2 đến 6m có thể dùng để tránh tổng và một số những phụ kiện đi kèm như cảm biến hành trình tụ điện hoặc nút vặn khóa cơ khóa điện.

Trên đây là hai trong số rất nhiều dòng sản phẩm cổng tự động của Vũ Hoàng hiện đang phân phối ra thị trường. Để có báo giá chi tiết của barie tự động và cổng xếp inox, hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của Vũ Hoàng qua website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.