Ngày cưới trọng đại, bạn băn khoăn nên mua đôi giày cưới loại nào cho chú rể. Đặc biệt với các chàng nấm lùn, những đôi giày chỉ cao 2-3cm sẽ không cải thiện được vóc dáng, khiến chú rể kém phần tự tin trong dịp lễ trọng đại. Thiết kế giày độn cao cho nam được nhiều người lựa chọn là cứu cánh hữu ích cho vấn đề chiều cao.

Mua giày độn đế, nâng chiều cao hiệu quả, giúp chàng tự tin hơn khi sánh bước trong buổi lễ, chúc rượu với khách. Lựa chọn đôi giày cao nam chất lượng, thoải mái và nâng chiều cao hiệu quả cần chọn địa chỉ uy tín. Vậy, nên mua giày cao nam ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt?

Tiêu chí chọn cửa hàng bán giày cưới nam nâng chiều cao chính hãng

Hiện nay, thị trường giày cao cho nam rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng mọi lứa tuổi, môi trường làm việc khác nhau. Nhiều cửa hàng mang đến chính sách giá rẻ, tuy nhiên chất lượng khó đánh giá. Việc lựa chọn mua giày cưới cho chú rể cần cẩn trọng, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây khó chịu, ức chế cho ngày cưới.

Các tiêu chí dưới đây giúp người dùng chọn cửa hàng bán giày tăng chiều cao cho chú rể chất lượng, giá tốt:

  • Cơ sở cung cấp đa dạng các mẫu giày da cho ngày cưới: Penny Loafer, Oxford, Monk Strap, Berdy… Những thiết kế thông dụng cho ngày cưới trọng đại.
  • Cơ sở cung cấp đa dạng sản phẩm giày nâng chiều cao từ 4-10cm, size số đầy đủ. Sản phẩm có đủ chứng nhận CO và CQ, giấy tờ nhập khẩu, thông tin giày.
  • Cơ sở cung cấp tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu giày phù hợp để cải thiện nâng chiều cao, phù hợp với vóc dáng người và trang phục ngày cưới.
  • Cơ sở có cam kết chất lượng sản phẩm, có quy định bảo hành đổi trả rõ ràng. Việc mua size số không vừa, không ưng ý hay chất lượng kỹ thuật không đảm bảo.
  • Giá sản phẩm được niêm yết công khai, minh bạch. Người dùng nên so sánh, đánh giá mức giá và dịch vụ bán giày mà đơn vị cung cấp.

Cần biết khi chọn mua giày nâng chiều cao nam cho chú rể

Mua giày cưới nâng chiều cao cho nam cần đảm bảo sự thoải mái, thiết kế phù hợp với chú rể để mang trong ngày trọng đại. Khi chọn mua giày, người mua cần chú ý những điểm sau:

  • Nên đến tận cửa hàng để chọn và thử giày. Mua hàng trực tiếp tại các cơ sở sẽ giúp bạn ướm giày thoải mái, phối đồ tiện lợi.
  • Giày mua về nên đi thử trước 1-2 hôm để da mềm và giúp đánh giá được giày có thực sự vừa vặn với chân hay không. Nếu giày không vừa nên yêu cầu đổi size để đảm bảo sự thoải mái nhất.
  • Mua giày cao cho nam cần chú ý đến chiều cao hiện tại và chiều cao mong muốn. Việc sử dụng giày cao 9-10cm, liên tục khi chưa quen sẽ khiến bạn cảm thấy đau chân. Nên chọn giày nâng từ 5-6cm là vừa phải.

Giày cao nam được thiết kế với chiều cao linh hoạt từ 4-10cm, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng sẽ giúp chú rể tỏa sáng trong ngày trọng đại. Lựa chọn mẫu giày chính hãng, được gia công đạt chuẩn để bảo vệ đôi chân, mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển. Toldo cung cấp giày cao nam nhập khẩu chính hãng mang đến sự lựa chọn chất lượng, giá tốt cho chú rể trong ngày trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.