Biox là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Trải qua 10 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ giải quyết triệt để các vấn đề về diệt gián cho khách hàng. Từ đó giúp các hộ gia đình và chủ cửa hàng yên tâm hơn về nhà ở cũng như đảm bảo quá trình kinh doanh hoạt động tốt hơn. 

Dịch vụ diệt gián tại nhà ở đơn vị Biox được nhiều khách hàng đánh giá rất cao

Tại sao mọi người nên diệt trừ gián?

Gián là loài vật gắn liền với các căn bệnh truyền nhiễm như kiết lỵ, viêm dạ dày ruột. Phân của chúng hay các bụi, phấn trong quá trình gián lột xác còn gây ra bệnh hen suyễn nên luôn là nỗi bận tâm của các gia đình, nhất là những nhà có trẻ nhỏ. 

Do đó, khi trong nhà của bạn xuất hiện sự tồn tại của gián thì bạn cần diệt trừ chúng ngay. Thông qua việc sử dụng các phương pháp như phun/rải hóa chất, sử dụng khói chống gián hay bẫy gián. Hoặc tìm đến dịch vụ diệt gián tại nhà để được họ lo liệu hết. 

Bật mí những dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của gián 

Gián là côn trùng có cánh ôm kín lưng và sống bầy đàn. Nó có thân màu nâu hoặc đen. Gián hoạt động mạnh vào ban đêm và thường gây hại cho con người. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của gián:

  • Phân gián: Tuy phân gián bé nhưng nếu bạn để ý kỹ ở trong tủ, dọc bức tường là có thể thấy được. Các bạn hãy dựa vào số lượng phân gián để đánh giá được mức độ dịch hại của loài côn trùng này. 

Dấu hiệu cho thấy sự xâm nhập của gián như phân gián, xác gián…

  • Mùi hôi: Khi ngôi nhà hay công trình xuất hiện số lượng gián lớn thì khó tránh khỏi mùi hôi bốc lên. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người sống trong ngôi nhà. 
  • Bọc trứng nhỏ: Trong nội thất nhà bạn như kệ sách, chân tủ sẽ xuất hiện các bọc trứng màu nâu. 
  • Xác gián: Tại nơi sinh sản của gián sẽ xuất hiện tình trạng các xác gián lột. 

Dịch vụ diệt gián tại Biox

Các bạn khó có thể tự diệt trừ gián tận gốc, nhất là gián Đức. Đây là một loài gián khó trị và có tốc độ sinh sản rất nhanh. Nó đẻ trứng ở khắp nơi và trứng của gián còn được bảo vệ bởi một lớp vỏ chắc chắn. Chính vì thế, để kiểm soát chúng hiệu quả, cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt gián tại Biox. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực diệt gián, nhân viên của chúng tôi tự tin sẽ giúp mọi gia đình, chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát loài này một cách tối ưu nhất. Khi áp dụng IPM, chúng tôi còn giúp mọi người tiết kiệm chi phí và diệt trừ gián nhanh chóng. 

Thế mạnh của đơn vị Biox là sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chứng chỉ chuyên môn chứng minh năng lực. Họ sẽ tiến hành khảo sát nhà ở, công trình xây dựng một cách kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn giải pháp diệt trừ gián tận gốc hiệu quả nhất. 

Dịch vụ diệt gián tại Biox được thực hiện bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm

Sau đó, họ sẽ tiến hành kiểm soát và thường xuyên kiểm tra để báo cáo cho bạn về vấn đề diệt trừ gián tại công trình của mình. Từ đó giúp môi trường nhà ở hay làm việc trở nên sạch sẽ hơn để mọi người luôn có một sức khỏe tốt.

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Biox. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu diệt trừ gián tận gốc thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua biox.vn. Tại Biox, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình diệt gián chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tài năng ở đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.