Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo cực kì quan trọng và được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu như thiết kế hồ sơ năng lực thường chỉ sử dụng kích thước A4, thì thiết kế catalog Bình Dương lại sử dụng nhiều dạng kích thước hơn, thiết kế trên cả A4, A5, khổ dọc hoặc khổ ngang.

Catalogue ngày nay được coi là ấn phẩm quan trọng trong các bộ nhận diện thương hiệu, giúp giới thiệu chi tiết các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, giúp doanh nghiệp tiếp thị và có thể bán hàng một cách hiệu quả.

Để có được một thiết kế catalogue tại Bình Dương chuyên nghiêp, doanh nghiệp nên tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Bình Dương chuyên nghiệp của Rubic Group

Dịch vụ thiết kế catalog Bình Dương của Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được các ấn phẩm đẹp mắt, làm nổi bật lên được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ tối đa công tác bán hàng, tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp.

Một cuốn catalogue nhỏ nhưng lại vũ khí cực kì hiệu quả của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ, đa dạng sản phẩm và dịch vụ.

Mẫu thiết kế catalogue của phụ kiện ô tô
Mẫu thiết kế catalogue của phụ kiện ô tô

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Bình Dương của Rubic Group

Nội dung được cô đọng, hấp dẫn:

Toàn bộ nội dung trên catalogue của doanh nghiệp bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chắt lọc, lựa chọn những thông tin quan trong, sau đó thực hiện tái tạo ra nội dung sáng tạo, chất lượng để đưa vào thiết kế catalog Bình Dương. Qua đó giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tới khách hàng vừa đơn giản, vừa xúc tích, dễ hiểu.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo:

Dựa trên ý tưởng, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế sáng tạo, nổi bật, đầy đủ nội dung để đưa ra được sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

Hình ảnh được thiết kế ấn tượng

Toàn bộ hình ảnh trên thiết kế catalogue sẽ được lựa chọn sao cho hình ảnh trực quan, chất lượng tốt nhất, để khi đưa sản phẩm đi in ấn chất lượng của các bộ catalogue được ổn định, hình ảnh sắc nét.

Sử dụng các hình ảnh chất lượng, sắc bén
Sử dụng các hình ảnh chất lượng, sắc bén

Chất lượng in ấn tốt nhất

Để đảm bảo sản phẩm đưa tới tay khách hàng có chất lượng giấy và màu sắc đẹp mắt, chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị in ấn, mực in và giấy in chất lượng tốt để cho ra được sản phẩm đẹp tới tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi khi hoạt động là luôn cố gắng đem đến các sản phẩm chất lượng khiến khách hàng hài lòng, chuyên nghiệp để mỗi sản phẩm khách hàng nhận được sẽ mang tới nhiều giá trị hơn. Hoàn thiện các thiết kế chuẩn chỉ, in ấn chất lượng để có được sự tin tưởng, trao niềm tin từ khách hàng tới Rubic Group.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế catalogue tại Bình Dương xem tại đây hay bất kì thiết kế khác như: card visit, tờ rơi, tờ gấp,… hãy tham khảo các sản phẩm của Rubic và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468 để nhân viên chúng tôi tư vấn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.