Khi cần một số tiền trong tay trang trải những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ vay tín chấp Prudential.

Bạn cần đến một khoản tiền lớn với mục đích thực hiện những kế hoạch riêng của bản thân. Tuy nhiên nguồn tài chính kinh tế hạn hẹp, làm thế nào để bạn giải quyết được những nỗi lo về tài chính bây giờ. Đừng lo lắng về điều ấy, bởi hiện nay Prudential đã mở ra dịch vụ vay tín chấp. Đây là một trọng những hình thức vay vốn nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của khá nhiều khách hàng, bởi nớ đưa ra được những giải pháp hỗ trợ người có nhu cầu vay vốn một khoản tiền lớn mà không cần thế chấp hay rườm rà về thủ tục.

Dịch vụ vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential là gì?

Vay tín chấp Prudential là hình thức hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Theo đó người có nhyu cầu vay đáp ứng được các điều kiện đơn vị cho vay đưa ra bạn sẽ nhận được một số tiền vay không hề nhỏ phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể sử dụng hình thức này khi hoàn tất đầy đủ thủ tục vay tín chấp và đáp ứng được tất cả các điều kiện vay vốn đơn vị đó đưa ra theo quy định của nhà nước.

Vay tín chấp Prudential có đặc điểm gì?

Sử dụng hình thức vay tín chấp này, người vay không cần thế chấp bất cứ bất cứ tài sản nào. Thay vào đó thủ tục sẽ được đơn giản hóa, tạo mọi điều kiện cho người muốn có thể vay tiền, đơn vị có thể cho vay. Sauk hi thủ tục được hoàn tất  bạn sẽ nhận được số tiền đơn vị quyết định cho vay chậm nhất trong 24h.

Số tiền vay tín chấp Prudential chấp nhận cho vay có thể lên tới 300 triệu đồng. Thời gian cho vay trong khoảng 12 đến 48 tháng với lãi suất cố định chỉ từ 0,8%/ tháng.

Vay tín chấp Prudential cần đáp ứng được các điều kiện nào?

Đối với những khách hàng có thẻ bảo hiểm, thẻ tín, sổ hưu trí sẽ được đơn vị ưu tiên lên hàng đầu.

Vay tín chấp Prudential cần đáp ứng được các điều kiện nào?

Khi bạn cần thực hiện vay tín chấp Prudential, hãy lưu ý những điều kiện sau đây. Nếu đảm bảo bạn có thể đáp ứng được những tiêu chí dưới đây hãy chuẩn bị thủ tục vay vốn theo yêu cầu của đơn vị đặt ra.

  • Người vay tín chấp bắt buộc phải có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và 58 đối với nam.
  • Mức lương tối thiểu mỗi tháng bạn có được cần đạt mức tối thiểu 4 triệu đồng. Trong một số trường hợp đặc biệt đơn vị có thể xét mức lương 3,5 triệu đồng trở lên. Đây được xếp vào những trường hợp ưu tiên.
  • Người vay hiện đang đầu quân vào làm việc cho một đơn vị nào đó. Tính đến thời điểm hiện tại đã làm việc cho công ty tối thiểu được 3 tháng.
  • Đặc biệt nhất người vay cần có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú có chữ ký xác nhận. Phải là công dân Việt Nam.

Dịch vụ vay tín chấp Prudential cần có hồ sơ như thế nào?

Vay tín chấp Prudential đòi hỏi bạn cần có hồ sơ như sau:

  • Có bản sao chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú
  • Bản sao giấy tờ xe hay bất cứ bằng cấp nào có ảnh
  • ảnh 3 x 4 hay 4 x 6
  • đơn vay vốn viết theo quy định của Prudential

Vay tín chấp Prudential hỗ trợ bạn đa dạng theo các hình thức vay vốn khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng vay tín chấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.