Sử dụng những chiếc phao cơ giờ đây đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu với mỗi người. Tuy nhỏ bé chỉ có một giá trị thấp và là một thiết bị phụ không bắt buộc trong hệ thống cấp nước những sản phẩm này đã trở thành một thiết bị quan trọng trong mỗi công trình. Và từ khi những chiếc phao cơ thông minh bách khoa ra đời thì điều này càng được khẳng định hơn. Hầu hết mọi công trình đều sử dụng đến chúng, chúng được coi là một thiết bị vô cùng quan trọng. Vậy tại sao lại như vậy? Xin mời mọi người hãy cùng đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những khác biệt đã ảnh hưởng tới tầm quan trọng cho những chiếc phao cơ.

Hoạt động tự động không sử dụng nước

Những chiếc phao cơ thông minh bách khoa hoạt động cơ học tự động một 100% mà không cầu sử dụng đến điện năng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được rất nhiều khách hàng chú ý tới và thích thú. Với việc không sử dụng đến điện không chỉ giúp cho mọi người lắp đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm thêm được chi phí mà còn đảm bảo được sự an toàn, tránh được những tình trạng chập hay hở điện gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Không sử dụng điện năng khi hoạt động
Không sử dụng điện năng khi hoạt động

Sử dụng chất liệu an toàn

Những chiếc phao cơ trước đây thông thường sẽ chủ yếu được làm bằng nguyên liệu là inox, việc sử dụng chất liệu này trong một khoảng thời gian dài sẽ bị hao mòn gỉ sét, việc này không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng của phao mà chúng còn gây ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước mà mọi người sử dụng hằng ngày.

Còn đối với những chiếc phao cơ thông minh thì lại khác. Chất liệu được sử dụng là những loại an toàn trong thực phẩm như nhựa PP và thép không gỉ. Đây là 2 loại chất liệu hoàn toàn an toàn không gây ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như bị gỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thiết kế thông minh

Khác với những thiết kế của những chiếc phao cơ cồng kềnh trước đây. Những chiếc phao cơ thế hệ mới này đã hoàn toàn khác và khắc phục tốt được nhược điểm đó. Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn chỉ với vài chi tiết nhỏ giúp cho mọi người có thể dễ dàng lắp đặt được chúng một cách nhanh chóng.

Thiết kế thông minh không còn những khuyết điểm của những chiếc phao cơ cũ
Thiết kế thông minh không còn những khuyết điểm của những chiếc phao cơ cũ

Không chỉ vậy, với một thiết kế đã được tối ưu thì tốc động cung cấp nước của chúng cũng nhanh hơn những loại phao cơ truyền thống gấp 2 lần. Do dduojc thiết kế cơ học sử dụng lực hút của nam châm giúp cho van có thể mở được lớn hơn và cung cấp nước tốt hơn.

Được thiết kế thông minh với nhiều điểm mạnh và khắc phục được những điểm yếu của thế hệ cũ thì những chiếc phao cơ thông minh là một sản phẩm dáng để sử dụng. Công dụng mà ai cũng cần tới cùng độ bền và mức giá tốt kiến cho bất cứ khách hàng nào cũng có thể mua và sử dụng những thiết bị thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.