Đúc đồng đi vào đời sống hiện đại như một nghệ thuật truyền thống tốt đẹp. Trở thành vật phẩm quà tặng tô điểm thêm cho văn hóa quà tặng ngày nay. Giữa một rừng sản phẩm, bạn khó kiếm tìm được mẫu mã quà tặng ưng ý. Điểm mặt 3 mẫu đồ quà tặng bán chạy nhất dưới đây sẽ mang đến món quà hoàn hảo nhất.

Nét sang chảnh hiếm có từ đồ quà tặng đúc đồng

Kiến tạo nên những món quà tặng mang ý nghĩa trường tồn cùng thời gian. Các nghệ nhân đúc đồng đã dốc hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm điêu khắc. Mang đến cho thị trường những “đứa con tinh thần” độc đáo và mới lạ. Ứng với mỗi dịp lễ đặc biệt luôn có những đồ đồng quà tặng phù hợp. Gửi đến người tặng với lời chúc tốt đẹp nhất. 

Được ưa chuộng hơn cả những sản phẩm đến từ nhiều chất liệu khác. Đồ quà tặng bằng đồng vẫn giữ được vẻ sang trọng, tinh tế. Đẹp nhất trong kỹ thuật chạm khắc đầy ấn tượng thủ công 100%. Bên cạnh đó là sáng tạo với chất lượng mạ vàng thể hiện sự giàu sang, sung túc, phú quý.

Độ bền của quà tặng bằng đồng gần như vĩnh cửu. Càng sử dụng càng có giá trị. Chỉ cần lau chùi qua là vẫn sáng đẹp cho dù thời gian sử dụng dài. Đặc biệt rất dễ chế tác những mẫu quà tặng khác nhau theo yêu cầu.

Điểm mặt 2 mẫu đồ quà tặng đúc đồng bán chạy nhất

Thế giới đồ quà tặng đồng rất phong phú. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Đẹp nhất phải kể đến 3 mẫu sản phẩm dưới đây:

Quà tặng đồng phong thủy

Món quà tặng hợp phong thủy luôn luôn phù hợp với tất cả mọi dịp. Nhất là dành tặng cho doanh nghiệp, những cơ sở làm ăn, buôn bán. Với người kinh doanh, yếu tố tâm linh trong phong thủy luôn ảnh hưởng lớn. Do vậy, những tuyệt tác này là những vật phẩm không thể thiếu trong văn hóa quà tặng ngày nay. Bao gồm:

 • Tranh ngựa phong thủy
 • Tranh mã đáo thành công bằng đồng
 • Tranh thuận buồm xuôi gió 
 • Tượng đồng phong thủy
 • Tượng linh vật phong thủy…

Quà tặng độc đáo

Quà tặng độc đáo là mẫu đồ quà tặng không thể khước từ. Sản phẩm dành cho những dịp đặc biệt, những dịp lễ quan trọng. Có thể là tặng mừng thọ, tặng sếp, tặng đối tác. Một món quà tặng độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người nhận. Nổi bật trong sở thích quà tặng đúc đồng ngày nay là những vật phẩm độc quyền. Được kiến tạo từ các cơ sở quà tặng uy chuyên nghiệp như: 

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng
 • Ấn rồng bằng đồng dát vàng
 • Tượng con hổ mạ vàng
 • Tượng tùng hạc diên niên dát vàng
 • Cây tiền tài lộc mạ vàng
 • Tỳ hưu bằng đồng vàng…

Tất cả tạo nên một món quà tặng sang trọng, đẳng cấp, nâng tầm địa vị của người nhận quà.

Đồ đồng Bảo Long – địa chỉ đúc đồng quà tặng độc quyền

Đúc đồng Bảo Long với xưởng đúc đồng trực tiếp hàng trăm mẫu quà tặng độc đáo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đẹp như mong đợi. Mọi nhu cầu đặt hàng đồ quà tặng theo yêu cầu, Bảo Long đều đáp ứng.  Với truyền thống lâu đời, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Các nghệ nhân Bảo Long chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cam kết giá trị sản phẩm quà tặng sang trọng đến trọn đời.

Đến với Bảo Long, bạn sẽ mua được đồ quà tặng cao cấp. Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm. Giúp bạn sở hữu quà tặng đúc đồng sắc nét, ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.