Đứng trước tình hình bất động sản diễn biến phức tạp như hiện nay, MCC Group muốn phát triển lâu dài thì cần có định hướng rõ ràng. Chính vì vậy với cương vị lãnh đạo, ông Phan Thanh Dũng đã vạch ra mục tiêu của MCC Group vào năm 2025, đó chính là tiếp tục chú trọng các sản phẩm bất động sản. Cụ thể như thế nào, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Định hướng phát triển của MCC Group đến hết năm 2025

Các lĩnh vực hoạt động của MCC Group hiện nay

MCC Group là tiền thân của Công ty cổ phần phát triển xây dựng 199, do ông Phan Thanh Dũng thành lập. Sau nhiều khó khăn và thử thách thách đến nay công ty đã trở thành tập đoàn đa ngành, mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư, khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động hiện nay của MCC Group gồm:

Lĩnh vực bất động sản

Đối với MCC Group, bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Chính vì vậy tập đoàn mcc không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội khảo sát đầu tư để mang đến những dự án chất lượng và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người sử dụng.

Lĩnh vực thương mại dịch vụ

Để giúp MCC Group tiến xa hơn, ngoài kinh doanh bất động sản thì công ty còn tiến sang lĩnh vực thương mại dịch vụ. Và hiện nay MCC Group đã xây dựng gian hàng bán sản phẩm thương mại trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Lĩnh vực thi công xây dựng

Đây là một trong những thế mạnh của MCC Group, với độ ngũ quản lý và thi công có kinh nghiệm, MCC Group tự hào luôn mang đến các dự án chất lượng và đầy đủ các tiện ích.

Định hướng phát triển của MCC Group đến hết năm 2025

Định hướng phát triển của MCC Group đến hết năm 2025

Với sứ mệnh kiến tạo và mang đến những khu đô thị dân cư hiện đại, rút ngắn khoảng cách phố huyện với trung tâm thành phố cho nên định hướng của MCC Group đến hết năm 2020 chính là tập trung vào kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó các sản phẩm bất động sản như nhà ở thương mại sẽ được MCC Group tiếp tục chú trọng và cố gắng gia tăng tỷ trọng ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, MCC Group còn đầu tư các khu đô thị kết hợp với công nghiệp, chính là cách giúp MCC Group đón đầu xu hướng thị trường bất động sản.

Để thực hiện định hướng đề ra từ đầu năm 2020, MCC Group không ngừng nghiên cứu đầu tư và tích lũy các lô đất lợi tại những khu vực có tiềm năng phát triển. Tính đến nay MCC Group đã đang nghiên cứu đầu tư cho hơn 30 dự án khác nhau, tại 20 tỉnh thành của cả nước. Và trong đó có một số dự án tạo được cơn sốt đối với các nhà đầu tư như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, khu đô thị dân cư Suối Hiệp…

Định hướng phát triển rõ ràng nhưng do dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, cho nên kế hoạch kinh doanh của MCC Group có bổ sung thêm mảng thương mại để đối phó. Tuy nhiên về cơ bản, thời gian tới đây MCC Group vẫn tiếp tục kế hoạch mở rộng quỹ đất để thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin ở trên chúng ta có thấy được định hướng đúng đắn của MCC Group trước sự biến động của thị trường. Và với việc mở rộng quỹ đất có tính thanh khoản cao trong tương lai sẽ giúp tập đoàn phát triển càng mạnh. Đi kèm đó là tạo cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm các thông tin về dự án cũng như những chính sách đầu tư của MCC Group, bạn hãy truy cập vào https://www.mccgroup.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.