Đến du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm hết bao nhiêu tiền? Có lẽ là câu hỏi được đông đảo du khách khắp nơi thắc mắc mỗi dịp hè đến. Để giải đáp câu hỏi này của du khách. Bài viết dưới đây, mình sẽ gửi đến các bạn các chi phí cho chuyến du lịch Minh Châu từ A – Z nhé! Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ hữu ích đến bạn trong chuyến du lịch sắp tới tại Minh Châu nhé! 

Lời khuyên dành cho bạn khi chuẩn bị đi du lịch biển Minh Châu đảo Quan Lạn

1, Cho phí di chuyển từ Hà Nội – Minh Châu 

Theo kinh nghiệm đi du lịch Minh Châu – Quan Lạn cho biết, từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn với nhiều chi phí khác nhau cho chuyến du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm. Thế nhưng, để đến được với Minh Châu, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng đường: Hà Nội – Cái Rồng và từ Cái Rồng – Minh Châu. 

– Di chuyển từ Hà Nội – Cái Rồng: Phương tiện chủ yếu được đông đảo du khách lựa chọn đó chính là xe khách. Bạn có thể tham khảo rất nhiều xe khách đi Cửa Ông, Móng Cái, Hải Hà từ bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm,… Giá vé xe dao động từ 180k – 220k/người/chiều. 

– Di chuyển từ Cái Rồng – Minh Châu: Từ cảng Cái Rồng bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu gỗ hoặc tàu cao tốc đến Minh Châu. Thế nhưng, theo kinh nghiệm từ trang du lịch Minh Châu ở trên. Bạn nên di chuyển bằng tàu cao tốc. Với khoảng thời gian di chuyển 45 phút bạn đã đến với Minh Châu rồi. Giá vé tàu cao tốc đi MInh Châu: 150k/người/chiều. 

=> Như vậy, tổng chi phí cho việc di chuyển đến Minh Châu khoảng 720k/người. 

2, Chi phí di chuyển tham quan tại Minh Châu: 

Tại Minh Châu, phương tiện di chuyển tham quan chủ yếu là xe điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng một số phương tiện khác như: xe máy hoặc xe đạp. Nếu bạn đi một nhóm nhỏ và muốn chủ động trong việc di chuyển và tham quan thì nên lựa chọn xe máy. Dưới đây là giá thuê xe tại Minh Châu bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình: 

– Xe máy 150K/ngày chưa kể tiền xăng.

– Xe điện 1500K/ngày/12 chỗ

– Xe đạp: 100k/xe/ngày 

3. Chi phí lưu trú tại Minh Châu: 

Đi tour Minh Châu, nhiều du khách vẫn chưa biết nên ở đâu? Giá tiền bao nhiêu? Nếu như bạn muốn giá thành hợp lý, phải chăng thì có thể lựa chọn lưu trú bên xã Quan Lạn. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm với các dịch vụ tiện ích sang trọng với view biển tuyệt đẹp thì Minh Châu được xem là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại Minh Châu có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Giá phòng dao động từ 300k – 1700k/phòng/đêm. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ: 

– Khách sạn Paloma

Địa chỉ: Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

– Khách sạn Minh Châu Pearl

Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, Vân Đồn, Quảng Ninh

– Minh Châu Beach Resort

Địa chỉ: Ninh Hải, Vân Đồn, Quảng Ninh

– Lepont Minh Châu Hotel

Địa chỉ: Xã Minh Châu, Đảo, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

– Hùng Diễm Hotel

Địa chỉ: Xã Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh 

Bãi biển Hồng Vàn đẹp ngất ngây khi hè về

4. Chi phí ăn uống tại Minh Châu: 

Đến du lịch Minh Châu sẽ không có quá nhiều các nhà hàng ăn uống cao cấp dành cho bạn lựa chọn. Mà thay vào đó là các quán ăn bình dân với rất nhiều các món ăn đặc sản Quan Lạn như: bề bề, sá sùng, cù kỳ, hải sâm, cầu gai,…. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng các bữa ăn tại khách sạn nơi bạn lưu trú với mức giá dao động từ 120k – 150k/người/bữa. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng các bữa BBQ tại Minh Châu sẽ có những mức giá đắt đỏ hơn dao động từ 250k – 350k/người/bữa.

5. Tổng chi phí cho chuyến du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm: 

– Chi phí di chuyển từ Hà Nội – Minh Châu: 720k 

– Xe di chuyển tại Minh Châu: 100k 

– Ăn uống tại Minh Châu: 1000k 

– Phòng lưu trú tại Minh Châu 3*: 500k 

Tổng chi phí cho chuyến du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm: 2300k/người. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể cắt giảm một số dịch vụ tiện ích cho phù hợp nhé! 

Trên đây là một số chi phí cho chuyến du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu đến du lịch Minh Châu giá rẻ theo tour thì có thể liên hệ https://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để đăng ký nhé! Hè đến rồi, cùng xách balo lên và đến du lịch Minh Châu để có một mùa hè hoàn hảo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.