Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng. Nó được đánh giá là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo.

Quý khách đang cần tiền nhưng chưa biết xoay xở như thế nào? Quý khách hiện đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ Manulife? Vậy tại sao không chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp dễ dàng bằng bảo hiểm nhân thọ. Đây là hình thức vay không cần tài sản thế chấp, lãi suất thấp chỉ 1,5%/ tháng, đặc biệt nhất thủ tục vô cùng đơn giản, gọn nhẹ.

Dùng bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể vay tín chấp được không?

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ là gì?

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ, người ta thường nghĩ ngay đến chức năng bảo vệ sức khỏe tiết kiệm viện phí hay đầu tư kiếm lời. Ít ai có thể nghĩ rằng nó còn là một công cụ cần thiết giúp người cần tiền có thể vay tín chấp được cùng một lúc một khoản tiền lớn với những thủ tục đơn giản nhất.

Bởi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Manulife là khoản vay mà trong đó người cần vay không cần thế chấp tài sản. Đơn vị cho vay chỉ dựa trên uy tín cà bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ người vay đã thực hiện với thời hạn tối thiểu 1 năm trở lên của Manulife tại thời điểm hiện tại. Vì vậy dịch vụ này mang lại cho người dân vô số những lợi ích thiết thực.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Manulife có đặc điểm gì?

Người vay tín chấp theo bảo hiểm này được hỗ trợ khoản vay vốn với hạn mức từ 10 đến 200 triệu đồng. Thời hạn vay được kéo dài trong khoảng từ 6 tháng đến 48 tháng. Tuy nhiên nếu người vay có điều kiện về kinh tế muốn hoàn tất số nợ vay vốn trước thời hạn đơn vị sẽ tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện điều đó. Tuy nhiên quý khách buộc phải chịu một khoản phí khi hoàn tất số nợ trước thời hạn này.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản hay cầm cố bất cứ giấy tờ có giá trị nào. Quý khách cũng không nhờ đến một cá nhân hay đơn vị đứng ra bảo lãnh giúp mình thực hiện khoản vay cần thiết. Qúy khách chỉ cần có trong tay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện đang tham gia đóng với thời hạn tối thiểu 1 năm và spps tiền tối thiểu 1 triệu/ năm.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Manulife có đặc điểm gì?

Mức lãi suất khách hàng phải đóng tùy thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm mỗi năm và số tiền đơn vị chấp nhận cho vay. Số tiền lãi có thể tham gia trả góp hàng tháng, lãi suấ vay ổn định theo quy định của nhà nước.

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm Manulife này vô cùng đơn giản, chỉ với một hợp đồng bảo hiểm hiện đang có hiệu lực, vài giấy tờ pháp lý cá nhân và bản vay vốn theo quy định của đơn vị quý khách đã có thể vay được khoản tiền hợp lý.

Điều kiện nào có thể vay tín chấp theo bảo hiểm Manulife?

Cũng như các dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm khác, quý khách có nhu cầu vay theo bảo hiểm Manulife cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Có hộ khẩu trên toàn quốc. Tuy nhiên hiện đang cư trú tại các tỉnh thành mở ra dịch vụ cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Độ tuổi người vay tối thiểu cần đạt 21 trở lên

Bảo hiểm đã được mua tối thiểu 1 năm với số tiền tối thiểu 1 triệu mỗi năm. Đặc biệt nhất, tính đến thời điểm hiện tại nó còn có hiệu lực.

Quý khách đã tự mình trả lời được câu hỏi dùng bảo hiểm nhân thọ Manulife có vay tín chấp được không rồi chứ? Nếu có điều gì thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.