Hầu hết các gói 4G Viettel sẽ tự gia hạn và để tránh bị trừ cước phí không mong muốn bạn cần phải biết cách hủy 4G Viettel. Vậy để hủy gói nước này bạn phải thực hiện cú pháp nào? Hãy cùng khosim.com chia sẻ cách hủy 4G Viettel và đại lý sim số đẹp uy tín nhất tại TPHCM để bạn có thể dễ dàng mua sim đẹp hợp với cung mệnh của mình nhé!

Cách hủy 4G Viettel hiệu quả và nhanh chóng

Các thông tin cần nắm khi hủy 4G Viettel

  • Để không bị mất hết dung lượng mạng miễn phí, trước khi hủy bạn hãy tiến hành kiểm tra lại dung lượng thông qua việc soạn tin nhắn KTKT gửi 191. Nếu dung lượng data còn nhiều bạn hãy sử dụng hết để không bị lãng phí nhé!

  • Các gói cước 4G Viettel đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó để không tốn chi phí khi không có nhu cầu bạn hãy đăng ký hủy trước nhé!

  • Khi đã hủy xong gói 4G Viettel bạn hãy tắt chế độ dữ liệu di động để tránh các phần mềm trong điện thoại vẫn mặc định vào mạng. Từ đó tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ tiền.

Các cách hủy 4G Viettel

Hủy 4G Viettel bằng tin nhắn

Bước 1: Soạn tin nhắn HUY gửi 191

Bước 2: Xác nhận hủy gói cước soạn Y gửi 191

Hủy 4G Viettel bằng cách bấm *098#

Bạn có thể hủy 4G Viettel bằng cách bấm *098# và làm theo hướng dẫn.

Hủy 4G Viettel và chuyển về 3G/2G bạn cần làm gì?

Để chuyển về dịch vụ 3G/2G thì bạn hãy hủy 4G Viettel đang sử dụng theo hai cách trên và chọn lại chế độ mạng 3G/2G trên điện thoại di động.

Hủy gói cước 4G Viettel bằng cách soạn HUY gửi 191

Đại lý sim số đẹp uy tín nhất và giá rẻ nhất tại TPHCM

Khosim.com là hệ thống phân phối sim số đẹp uy tín nhất tại TPHCM. Với gần 600 đại lý sim số đẹp phủ khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đã giúp đơn vị càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sim. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi có trên 9 triệu sim số đẹp liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Hệ thống tìm kiếm sim số đẹp tự động sẽ giúp bạn thoải mái tra cứu sim số đẹp hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra tình trạng sim số đẹp trước khi giao dịch cũng như giao miễn phí trên toàn quốc. Bạn chỉ cần đặt mua và điền thông tin đầy đủ thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài dịch vụ bán sim số đẹp, đơn vị chúng tôi còn có dịch vụ cầm sim – bảo mật thông tin, mua sim số đẹp trả góp với lãi suất thấp… sẽ giúp bạn dễ dàng chọn gói dịch vụ thích hợp.

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy 4G Viettel và đại lý sim số đẹp uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó để mua sim số đẹp hãy ghé tới khosim.com, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách chọn sim số đẹp hợp với cung mệnh để làm ăn tấn tới và thành công trong cuộc sống hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.