Ngày nay, tặng hoa tươi không còn là những bản nhạc sến của những cặp đôi nữa mà là phong trào nói hộ lời yêu hay câu cảm ơn gửi đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… vào những dịp đặc biệt. Và để đặt một lẵng hoa tươi bạn cần có đôi mắt thẩm mỹ thật tốt.

Đặt một lẵng hoa tươi vừa đẹp vừa rẻ có thể không?

Trong thời buổi vật giá thi nhau leo thang như hiện nay, theo cách nhiều người vẫn nghĩ việc đặt một lẵng hoa tươi vừa đẹp vừa rẻ là điều thật khó khăn. Thế nhưng, với những ai thật sự biết các điều này chẳng khó tí nào cả.

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa tươi

Chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của cửa hàng bán hoa tươi chúng tôi, điều này không có gì khó cả. Bởi, chúng tôi là một trong số ít đơn vị kinh doanh hoa tìm được nguồn cung hoa chất lượng với giá thành rẻ. Vì thế, chúng tôi quyết định bán hoa với giá thật rẻ cho khách hàng của mình.

Thêm vào đó, do từng khách hàng có nhu cầu mua hoa cho những dịp khác nhau, nên phải chăng bạn đang lo lắng về chủng loại hoa được bán đúng không? Đừng lo nhé. Vì với tư cách là nhà kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nên dù mùa nào, tại shop cũng có đủ mọi loại hoa nhé. Chỉ cần bạn chọn hoa thôi, những nhân viên khéo tay sẽ cắm ra một lẵng hoa tươi thật đẹp.

Bên cạnh đó, có thể bạn không biết nên mua hoa gì để tặng dịp sinh nhật, lễ tình nhân, lễ nhà giáo,… hay cách đóng gói như thế nào là phù hợp,… bạn có thể đề nghị nhân viên tư vấn cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ có được một lẵng hoa cực kỳ ưng ý.

Các kênh bán hoa tươi của shop uy tín

Để linh động hơn trong vấn đề kinh doanh, shop bán hoa tươi đã mở ra 3 kênh bán nhằm tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đó là

  • Bán hoa tại website.

  • Bán hoa qua hotline.

  • Bán hoa tại địa chỉ quen thuộc.

Khách hàng chỉ cần tìm đến một trong 3 kênh này để chọn và đặt hoa. Căn cứ vào thông tin của khách, và địa chỉ người nhận lẵng hoa tươi cùng nội dung lời nhắn. Chúng tôi sẽ giao hoa đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa tươi

Về kênh thanh toán thì như thế nào? Vì chúng tôi nhận đơn hàng từ khắp cả nước, nên, để tiện cho việc thanh toán đơn đặt hoa, khách hàng chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán online qua Bảo Kim, paypal,… Phương thức thanh toán cụ thể hơn, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn cụ thể cho bạn sau nhé.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng muốn tặng hoa kèm với gấu bông, thỏ bông, chocolate,… cho người thân yêu, chúng tôi sẽ sẵn sàng nhận hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên đặt hoa trước 2 – 3 ngày cũng như gửi quà tặng kèm theo trước để tiện việc chúng tôi đóng gói và gửi đi nhé.

Những hướng dẫn liên quan đến việc đặt lẵng hoa tươi với mức giá rẻ có thể có ích cho bạn. Tuy nhiên, để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh bán hoa tươi nhé. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.