Fansipan – Nóc Nhà của Đông Dương, chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn một lần được chinh phục ngọn núi cao nhất Đông Dương này. Sẽ là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời dành cho bạn để bạn có thể khám phá những nét đẹp sống động và ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại đây.

Một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ để chinh phục Fansipan đó là cáp treo Fansipan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống cáp treo hiện đại này nhé!

Giá-Vé-Và-Review-Đi-Cáp-Treo-SaPa - Fansipan

1, Khám phá đỉnh Fansipan

Với những kỷ lục được xác nhận như là hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất thế giới. Cáp treo Fansipan được đầu tư xây dựng trở thành dịch vụ ưu việt, giúp tiết kiệm thời gian chinh phục Fansipan, cũng như giúp đảm bảo sức khỏe để khám phá những điểm đến trong lịch trình của du khách. Với dịch vụ chất lượng và hệ thống cáp treo thuận tiện thì không vì lý do gì chúng ta có thể bỏ qua một dịch vụ thuận tiện này.

cabin-cáp-treo-fansipan-sapa

2, Giá vé cáp treo Fansipan cập nhật hiện nay bao nhiêu tiền ?

Theo thông tin nguồn từ trang chuyên về vé cáp treo Fanispan cho biết, hiện nay giá vé của du khách khi sử dụng dịch vụ cáp treo cập nhật mới nhất gửi đến bạn như sau:

Giá vé cáp treo đối với du khách ngoại tỉnh:

+) Người lớn: 737.000đ/khách

+) Trẻ em: 540.000đ/bé

Giá vé cáp treo đối với du khách nội tỉnh:

+) Người lớn: 540.000đ/khách

+) Trẻ em: 442.000đ/khách

mùa-hoa-tím-fansipan

3, Nên mua vé cáp treo Fansipan – Sapa ở đâu?

Bạn có thể mua vé cáp treo bằng hai hình thức đó là trực tiếp đến quầy bán vé tại nhà ga cáp treo đến Fansipan hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mua trực tiếp tại khu vực bán vẻ của tòa nhà Sun Plaza Sapa tùy thuộc vào sự thuận tiện trong lịch trình của bạn để lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu đặt mua online thì bạn nên vào trang web chính thức của Sun World để lựa chọn và mua qua các công ty có tour Sapa cũng được nhé!

Qua bài viết với những thông tin chi tiết cụ thể  mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chuẩn bị hành trang chinh phục Fansipan được thuận lợi, suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.