Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này. Thời điểm cuối thu, đầu đông là giai đoạn hoa cải Mộc Châu sẽ đại diện cho những loài hoa dản dị, tinh tế nhất của chốn Tây Bắc mở đầu cho thời gian phủ trắng cả thảo nguyên đây là thời điểm đẹp nhất trong năm. Bạn có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát. Fairy House Mộc Châu xuất hiện giống như một phép màu sưởi ẩm bao con tim tìm về nơi cao nguyên trong tiết trời  mùa đông lạnh giá.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Fairy house nằm tại bản Áng 2, Xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu. Điểm cộng đầu tiên dành cho căn homestay này đó là vị trí từ Fairy House đi tới rừng thông Bản Áng chỉ khoảng 200m rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Lạc vào thế giới cổ tích ở Fairy House Mộc Châu
Lạc vào thế giới cổ tích ở Fairy House Mộc Châu

Có thể nói Fairy House là một homestay có thiết kế độc đáo nhất ở Mộc Châu. Những khối cầu gỗ tròn xoe được bắc ngang bằng những nhịp cầu gỗ bình dị. Những căn nhà nằm nép mình giữa bao la đất trời Tây Bắc. Màu gỗ nâu, màu của sự bình yên và mát mẻ. Xung quanh Fairy là ngập tràn cỏ cây, hoa lá.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Chủ homestay có nhắn gửi tới bạn rằng “Các cậu này, các cậu có biết, khi ta yêu một vùng đất nghĩa là như thế nào không ? Là cảm giác giống như yêu quê hương, yêu làng xóm vậy… Chúng mình thực sự yêu Mộc Châu say đắm, yêu từng hạt sương ban mai và tiếng gà gáy vào những sớm tinh mơ, yêu những em bé mặt lấm lem còn chưa kịp lau đã chạy lăng xăng chơi với bạn ở trước nhà, yêu những đồi chè xanh mướt, những trái dâu, trái mận chín mọng và tất nhiên là cả những thanh âm của núi rừng… Dự án của chúng mình sẽ sớm hoàn thành thôi, lúc ấy các cậu chỉ việc xách balo lên và đi. Cả thế giới để chúng mình lo nhé? Như vậy có được không?”. Bạn đồng ý chứ?

Lạc vào thế giới cổ tích ở Fairy House Mộc Châu
Lạc vào thế giới cổ tích ở Fairy House Mộc Châu

Xem thêm: Tour Vườn Vua 2 ngày 1 đêm

Hệ thống bungalow và nhà sàn cực chất ở Fairyhouse hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn một chuyến đi thú vị nhất. Bữa sáng cực sang chảnh và healthy, những góc chụp ảnh vạn người like, những anh chị chủ và nhân viên siêu dễ thương và dễ tính,… bạn có muốn?

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.