Ngày nay,với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật,  máy in thiệp cưới có lẽ không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về máy in thiệp cưới, trả lời câu hỏi máy in thiệp cưới siêu tốc nào được ưa chuộng hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng máy in siêu tốc

Dòng máy in này nổi bật với ưu điểm Rẻ – Đẹp – Bền, là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc in ấn và chế bản số lượng lớn. Ở máy in siêu tốc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy photocopy thông thường : tốc độ in siêu tốc, tiết kiệm chi phí in ấn, chất lượng bản in sắc nét, mực in thân thiện với sức khoẻ và môi trường,…

Kết quả hình ảnh cho Máy in thiệp cưới

Vì những đặc điểm này máy in được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động : in ấn đề thi, tài liệu số lượng lớn ; in tờ rơi, biểu mẫu, handouts, thiệp cưới, sách; hoặc các tổ chức chính trị xã hội, công ty in ấn, trường học, siêu thị,… Có thể thấy chức năng của máy in siêu tốc rất đa dạng và phong phú.

Nên chọn loại máy in thiệp cưới siêu tốc nào?

Các loại máy in thiệp cưới cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thông thường thiệp cưới không vượt quá khổ A4 nên bạn chỉ cần máy khổ A4 là đủ

  • Về độ phân giải : lý thuyết chỉ cần 300 dpi là đủ để cho ra độ sắc nét bản in. Tùy nhiên trên thực tế để bù lại độ suy giảm do mực và master ( thường dùng mực và master Trung Quốc) , bạn có thể chọn máy in thiệp cưới siêu tốc 600dpi.

  • Máy nên có card in để dễ dàng định vị nội dung chính xác lên thiệp, đồng thời thụ hưởng – chế độ anti alias ( chế độ khử răng cưa cho text)

  • Nên sử dụng master Nhât để tăng độ mịn cho nội dung

Hình ảnh có liên quan

Từ những phân tích trên và dựa vào thị trường đã chứng thực, chúng tôi xin phép đề xuất một số loại máy in thiệp cưới siêu tốc sau

  • Máy Riso RZ310 ( A4)

  • Máy Riso RZ220 ( A4)

  • Máy Riso MZ730 ( B4)

  • Máy Riso MD5450 ( B4)

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in thiệp cưới full màu, thiệp được thiết kế theo dạng hiện đại có pha trộn hình ảnh, bạn có thể tham khảo máy của Ricoh để có được quyết định chọn mua phù hợp nhất. Sử dụng loại máy in chất lượng giúp quá trình in thiệp cưới đạt được kết quả như ý.

Máy in thiệp cưới giá bao nhiêu?

Ngày nay việc mua máy in để in thiệp cưới khá dễ dàng, cơ sở cũng cấp vô cùng đa dạng. Mức giá của máy in thiệp cưới cũng rất đa dạng và phong phú. Với những máy đơn giản, ít chức năng, chỉ cần khoảng hơn 2triệu là có thể mua được. Mức máy phổ biến để mở cửa hàng in thiệp cưới dao động 8-12 triệu. Một số loại có giá trên 25 triệu.

Hình ảnh có liên quan

Bài viết trên là một số thông tin về máy in sử dụng in thiệp cưới chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu còn băn khoăn về máy in thiệp cưới siêu tốc, bạn có thể tìm hiểu http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ và http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ để bổ sung thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.