Xưa nay, nghệ thuật đúc đồng luôn kiến tạo nên những  vật phẩm mang giá trị tuyệt vời, bền bỉ cùng thời gian. Tuổi đời của những vật phẩm thờ cúng từ chất liệu cao cấp này không chỉ được tính bằng đời người, mà còn tồn tại đến hàng trăm năm. Đi bên cạnh những đồ thờ cúng như bát hương, đỉnh đồng, hoành phi, cuốn thư đồng…lư đồng đốt vàng mã cũng là vật phẩm không thể thiếu trong những dịp thờ cúng. Vậy lư đồng đốt vàng mã nên chọn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết ngay dưới đây.

Lư đồng đốt vàng mã là gì?
Tục hóa vàng (đốt vàng mã) đã có từ lâu đời, nó trở thành một phần trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam từ xưa đến nay. Đốt vàng mã được xem là một quan niệm về nhân sinh quan, về triết lý uống nước nhớ nguồn. Nó là cách để con cháu đốt vàng, tiền, quần áo…báo hiếu đến ông bà tổ tiên.

Lư đồng đốt vàng mã hay còn gọi là lò đốt vàng mã bằng đồng, sản phẩm xuất hiện nhiều nhất trong những dịp lễ tết, cúng kị…Người ta dùng lư đồng để làm vật chứa đựng mỗi khi hóa vàng. Sự ra đời của lư đốt vàng mã bằng đồng giúp hạn chế khói bụi bay khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường như cách hóa vàng trước đây. Lư đồng mang đến giải pháp hóa vàng tuyệt vời và an toàn, không để tro bụi bay khắp nơi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm bẩn phố phường, khu dân cư.

Tại sao nên lựa chọn lư đốt vàng mã bằng đồng?

Nhắc đến chất liệu đồng, không ai có thể phủ nhận được sự dẻo dai, bền bỉ đi cùng năm tháng. Không sợ rơi, đụng vỡ, sứt mẻ như sứ. Đồng sẽ không bao giờ xuống màu theo thời gian. Lư đốt vàng mã đồng càng để lâu lại càng có giá trị. Sự bền bỉ trên chất liệu đồng nguyên tấm kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khiến cho tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến vài chục, thậm chí là vài trăm năm. Đặc biệt nó rất dễ tạo hình, không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

Lư đồng đốt vàng mã nên chọn như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp lư đồng đốt vàng mã, nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp cho bạn hàng chất lượng thật hàng toàn. Đâu đó cũng có những cơ sở hám lời sẵn sàng kinh doanh hàng kém chất lượng để đánh lừa người dùng. Vì thế, để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên lựa chọn như sau:

  • Trước hết, hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết về lư đốt vàng mã bằng đồng như: Các loại lư đồng đang có trên thị trường, kích thước nào thông dụng nhất, chất liệu nào tốt phù hợp với túi tiền của mình
  • Để có sự so sánh tốt nhất, bạn nên lập ra danh sách của những nhà cung cấp lu dong dot vang ma trên thị trường nơi bạn sinh sống. Và hãy xem xét lựa chọn những cơ sở nào được nhiều người đánh giá cao, thông qua lời giới thiệu từ bạn bè, người thân hay từ những thông tin trên các mạng xã hội.
  • Đừng bỏ qua việc tìm hiểu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng kém nhé. Xem kĩ chính sách bảo hành của nhà cung cấp (thường sản phẩm lư đồng đốt vàng mã có chế độ bảo hành lên đến 20 năm).

Nhận được đánh giá tốt nhất từ phía khách hàng sử dụng lâu năm, cơ sở Thành Phát hứa hẹn là nơi tốt nhất mà bạn nên ghé thăm ngay lúc này. Sản phẩm lư đồng đốt vàng mã tại đây chất lượng tuyệt chuẩn, giá cả hợp lý.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.