Tuy Sendo được sinh ra muộn hơn so với các trang thương mại điện tử khác như Lazada hay Tiki, ,… nhưng Sendo vẫn là một trang thương mại lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với việc có đa dạng sản phẩm, mức giá hợp lý cùng các mã ưu đãi liên tục đã lý giải tại sao Sendo lại được ưa chuộng đến như vậy. Vậy mã giảm giá Sendo app có các hình thức nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng đưa mọi người đi tìm hiểu các hình thức cơ bản của mã giá giá Sendo app.

Mã giảm giá VIP

Đây là loại tốt nhất với nhiều ưu đãi khủng, được nhiều người quan tâm và chú ý hơn cả. Bởi với mã giảm giá này mọi người có thể sử dụng cho rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau mà không bị giới hạn. Nhưng chúng cũng có một nhược điểm mà mọi người cần lưu ý là các mã khuyến mại này thường nhanh hết nếu không nhanh chóng sử dụng khi mã được tung ra.

Mã giảm giá Sendo app có các hình thức cơ bản nào?
Mã giảm giá Sendo app có các hình thức cơ bản nào?

Mã giảm giá của Sendo

Với loại mã này thì chúng có phạm vi sử dụng khá nhỏ. Khi mọi người mua bất kỳ sản phẩm nào của cửa hàng cũng có thể sử dụng loại mã này để giảm giá cho sản phẩm. Tùy thuộc vào từng mức giá khác nhau của từng sản phẩm mà khách hàng được giảm một số tiền khác nhau. Đây là một cách hiệu quả để tăng số lượng khách hàng và cũng giúp cho việc mua sắm của mọi người được thuận tiện hơn.

Mã free ship

Trước đây, chỉ có các đơn hàng đủ điều kiện thì mới được miễn phí chi phí ship. Còn với hiện nay muốn sử dụng tính năng free ship thì mọi người mua chỉ cần lưu lại mã vận chuyển và sử dụng chúng khi đặt đơn hàng. Ngoài ra, nếu là các dịp khuyến mại lớn thì mọi người có thể có thêm được các mã vận chuyển cực hời khác.

Sử dụng mã Sendo khi đã liên kết với chủ thẻ ngân hàng

Sử dụng mã Sendo khi đã liên kết với chủ thẻ ngân hàng
Sử dụng mã Sendo khi đã liên kết với chủ thẻ ngân hàng

Với các mã khác thì khách hàng có thể lựa chọn việc thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Còn với mã giảm giá này người sử dụng bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng đã liên kết với Sendo để thanh toán. Nhưng với cách này khách hàng lại được mức giảm giá của loại mã giảm giá Sendo app tương đối nhiều. Số giảm này cũng được tùy thuộc vào giá trị tổng số sản phẩm đã mua.

Mã giảm giá Sendo theo từng ngành

Tùy thuộc vào các ngành khác nhau cũng  sẽ có các mã giảm giá khác nhau. Các giá trị của những mã giảm giá này sẽ phụ thuộc vào trương trình khuyến mại và nhà cung cấp sản phẩm. Thông thường những mã sản phẩm này sẽ thường có giá trị bằng % của giá trị sản phẩm, nhưng cũng có những mã giảm trực tiếp một số tiền cụ thể. Các mã sản phẩm này tuy thường xuyên được tung ra nhưng mọi người cũng cần chú ý cập nhập mã liên tục để có cơ hội nhận được những mã tốt nhất.

Trên đây là những hình thức của mã giảm giá Sendo. Những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn khi sử dụng Sendo, và mọi người cũng có thể dùng những kinh nghiệm trên để dùng khi mua đồ tạo kho hàng Tiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.