Chúng ta ai cũng biết và không thể nào phủ nhận được công dụng và lợi ích do loa kẹo kéo mang lại. Thế nhưng, cái gì cũng có hai mặt của chúng. Loa kẹo kéo giá rẻ cũng vậy. Bên cạnh vai trò to lớn chúng mang lại thì loa di động vẫn còn tồn tại những hạn chế. Mặt trái của sự thật về loa kéo di động giá rẻ là gì thì chúng ta cùng nhau đến với bài viết dưới dây nhé!

Tham khảo các thiết bị loa kẹo kéo giá rẻ tại http://loadep.vn/

Ô nhiễm tiếng ồn từ những chiếc loa kéo

Được thiết kế nhỏ gọn, nhưng những chiếc loa kéo lại có ông suất không hề nhỏ một chút nào. Rất nhiều loại loa di động có công suất lớn, dao động từ 80 – 800W. Những âm thanh do thiết bị âm thanh này phát ra không hề kém dàn loa công suất khủng. Chúng có thể dập tắt một không gian rộng lớn, làm khuấy động không gian của rất nhiều người.

Bạn sử dụng những chiếc loa để trợ giảng, hỗ trợ âm thanh vào các buổi sự kiện, party, các buổi dã ngoại, vui chơi ngoài trời cực tốt. Không ai có thể phủ nhận được vai trò của chúng. Thế nhưng, hãy thử tưởng tượng xem, vào một buổi trưa yên tĩnh, hay vào đêm muộn, bạn vẫn sử dụng loa do động phát âm thanh với công suất lớn thì như thế nào? Thật sự, chúng làm ô nhiễm tiếng ồn cực kì lớn. Đối với những ai muốn nghỉ ngơi vào buổi trưa, hay muốn nghỉ sớm vào đêm muộn thì lạo bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn do loa phát ra. Thực sự cảm thấy khó chịu khi bị ép buộc phải nghe nhạc và những âm thanh to như vậy.

Đối với những người già, người cao tuổi, họ rất không thoải mái khi phải chịu đựng những cảnh như vậy. Những người bị bệnh về thần kinh, đầu óc, hoặc bị tiền đình rất sợ hãi phải đối mặt với những âm thanh to khủng khiếp như vậy.

Đối với trẻ em đang trong thời gian học bài, âm thanh khủng của những chiếc loa di động cũng rất bị ảnh hưởng. Họ cần một không gian yên tĩnh để tập chung cao độ cho việc học.Thế những âm thanh của những chiếc loa kẹo kéo gá rẻ, công suất lớn đã không thể làm họ có thể tập chung được nữa.

Xem thêm: Loa kéo tay ngang nhiên ‘tra tấn’ du khách trên phố đi bộ Hồ Gươm

Hãy là những người sử dụng loa kẹo kéo văn minh

Việc làm gì cũng vậy! Thỏa mãn nhu cầu cá nhân nhưng cũng phải tôn trọng và không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Để là người nghe nhạc văn minh, có văn hóa, bạn nên căn chỉnh thời gian sử dụng loa một cách hợp lí. Nên biết thời gian nào nên sử dụng, thời gian nào nên dừng. Nếu là những hoạt động tập thể ngoài trời cần dùng đến loa di động thì nên chọn những nơi có không gian rộng, thưa khu dân cư để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh

Khi sử dụng loa kẹo kéo, bạn cũng không nên mở chúng to nhất. Vẫn biết khi thưởng thức âm nhạc phải để cực đại thì mới cảm thấy thú vị nhất. Nhưng không gian không là của riêng bạn. Nên tốt nhất, bạn vẫn nên để chúng ở một mức volume vừa phải, đủ để tận hưởng âm nhạc một cách sống động và thoải mái nhất.

Loa kẹo kéo giá rẻ mang lại sự sống động và thi vị cho cuộc sống. Âm nhạc sẽ thực sự tốt nếu bạn là một người nghe nhạc văn minh và sử dụng các thiết bị âm thanh di động một cách hợp lý, đúng cách.

Để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và không cảm thấy nhàm chán thì vẫn nên sở hữu cho mình một sản phẩm âm thanh di động nhé! Hãy đến với Công ty TNHH Quang Minh tại địa chỉ số 95 – Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo nhiều hơn về những loại loa di động này nhé! Nếu không có diều kiện để đến trực tiếp cửa hàng cũng đừng lo lắng nhé! Bạn cũng có thể liên hệ vói chúng tôi qua hotline 0968.136.123 hoặc truy cập vào địa chỉ website: http://www.qmaudio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.