Kinh doanh thời trang, thẩm mỹ yêu cầu tôn vinh cái đẹp. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang đặc biệt quan trọng, xây dựng nội dung chủ đề cho cửa hàng. Gương ốp gỗ, gương nội thất được sử dụng tạo hiệu ứng không gian, ánh sáng, đặc biệt quan trọng cho cửa hàng thời trang. Các mẫu gương soi toàn thân được tận dụng tối đa, đáp ứng công năng phục vụ khách hàng ghé thăm cửa hàng. Nên chọn mua loại gương nào phù hợp cho cửa hàng thời trang? Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại gương phù hợp trang trí cho cửa hàng.

Tiêu chí chọn mua gương soi toàn thân cho cửa hàng thời trang

Gương soi toàn thân được sử dụng nhiều trong các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại. Bởi, gương tạo hiệu ứng ảo giác, nhân đôi không gian, làm tăng sự bề thế, hoành tráng cho khu vực kinh doanh. Ánh sáng được điều tiết cho các khu vực bày hàng, kết hợp với đèn mang lại sự sang trọng cho các cửa hàng thời trang. Đồng thời, gương soi sẽ phục vụ khách hàng thử đồ tiện lợi. Quản lý và nhân viên giám sát cửa hàng hiệu quả, khéo léo.

  • Mua gương soi toàn thân cần lựa chọn loại phản xạ ánh sáng tốt, cho màu sắc và hình ảnh trung thực, tươi sáng. Ánh sáng tốt tạo thiện cảm cho người nhìn khi quan sát trong gương, tăng hiệu quả mua hàng.
  • Gương có độ bèn cao, chống ăn mòn, hoen ố, mốc vàng… do tác động thời tiết ẩm mồm nước ta. Hiệu quả sử dụng lâu dài, phục vụ khách hàng hiệu quả.
  • Gương có độ bền cao, độ dày lớn, tránh vỡ do va đập lực. Chủ cửa hàng có thể chọn các mẫu gương dán tường cố định, bền bỉ trên tường, trong phòng thay đồ, khu vực trụ cột…
  • Gương đèn led tăng hiệu ứng ánh sáng, gây kích thích thị giác, kích thích mua hàng.
  • Gương ốp gỗ, gương soi di động cho các khu vực linh hoạt trong cửa hàng. Phù hợp cho các cửa hàng nhỏ, muốn linh hoạt vị trí đặt gương cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Gương toàn thân được lắp đặt ở đâu trong không gian cửa hàng

Gương toàn thân giúp quan sát toàn bộ thân người từ đầu đến chân, phục vụ khách ướm đồ, quan sát dễ dàng. Với kích thước khá lớn, chiều ngang hẹp, gường toàn thân có thể sử dụng cho nhiều khu vực, có thể treo tường hoặc đặt di động. Các khu vực đặt gương toàn thân như:

  • Khu vực thay đồ – phòng thay đồ khéo kín, phục vụ khách hàng quan sát thay đồ tiện lợi, không mấy công di chuyển nhiều lần.
  • Khu vực cửa ra vào, phản xạ ánh sáng tự nhiên vào cửa hàng, thu hút tài lộc, vượng khí cho chủ cửa hàng.
  • Khu vực các cột trụ, phân chia đều cho không gian cửa hàng, tiện nghi phụ vụ khách hàng thử đồ.

Gương dán tường cao cấp hoặc các mẫu gương di động phục vụ khách đến mua hàng. Nhu cầu sử dụng gương trong khu vực cửa hàng rất lớn, phân bố ơ các khu vực quầy hàng để khách hàng tiện sử dụng. Chọn mẫu gương bỉ cao cấp mang đến hình ảnh đẹp, hiệu ứng ánh sáng tốt giúp người dùng quan sát diện đồ dễ dàng, đồng thời décor không gian kinh doanh sang trọng. Chủ cửa hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gương uy tín, liên hệ ngay với Thủ đô glass để được tư vấn chọn mua mẫu gương bỉ cao cấp, chất lượng với giá phải chăng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.