Chất tẩy xi măng là loại chất tẩy có tác dụng tẩy sạch vết xi măng trên các nền gach đỏ, gạch tàu, gạch hoa,… và một số loại gạch khác. Với tính năng chuyên biệt nước tẩy xi măng tẩy sạch các cặn, vết bẩn nhưng không làm ảnh hưởng tới bề mặt men và tuổi thọ của gạch.

Thông thường sau khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà, bạn và gia đình thường sử dụng các hóa chất, xà phòng thông thường để làm sạch, tuy nhiên cách này thường không lấy hết đi toàn bộ vết bụi bẩn, vết cặn xi măng. Để nhanh chóng tẩy sạch cặn canxi, bạn nên sử dụng các hóa chất, nước tẩy chuyên dụng như nước tẩy xi măng HT01.

(Chất tẩy xi măng tại một cửa hàng phân phối của TVS)

Chất tẩy xi măng HT01 là gì?

Nước tẩy xi măng HT01 có thành phẩn chủ yếu là các acid có tình oxi hóa cao như H2SO4, HCl,.. và một số chất phụ gia khác nên giúp tẩy rửa chuyên biệt các vết xi măng mà vẫn bảo vệ được nền men gạch tự nhiên.

Chất tẩy xi măng HT01 được sản xuất theo can với thể tích 5 lít hoặc 1,8 lít,  với 2 kích cỡ này bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Một can 5 lít bạn có thể tẩy sạch với diện tích 50m2 sàn, và 1 can 1,8 lít bạn có thể dùng cho 20m2 sàn.

Công dụng của nước tẩy cặn canxi HT01

  • Tẩy rửa sạch xi măng trên nền gạch, gốm đất nung
  • Tẩy sạch xi măng trên nền gạch men, gạch đá granite,..
  • Tẩy sạch xi măng trên nền sàn đá nhám như đá tự nhiên, đá trang trí ốp tường, đá lát nền sân vườn,…

Mặc dù có nhiều tính năng và công dụng nhưng nước tẩy xi măng HT01 cũng bị hạn chế trên một số bề mặt nhạy cảm với axit như: kim loại, thép không rỉ, vật liệu mạ,… hoặc các bế mặt chứa vôi như : đá vôi, quặng sắt.

Nếu trong quá trình bạn tẩy vệ sinh bị dính hóa chất lên các bề mặt này thì cần làm sạch ngay bằng nước lạnh để tránh hư hại, hỏng các thiết bị đồ dùng.

(Bề mặt gạch mà chất tẩy có thể loại bỏ vết bẩn cứng đầu)

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm tẩy xi măng HT01:

  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm luôn đeo găng tay, tránh tiếp xúc trực tiếp vào da hoặc mắt.
  • Dùng dụng cụ để quét hóa chất lên các khu vực cần tẩy xi măng, nếu bề mặt là gạch sần thì nên sử dụng các miếng cọ bằng sắt để chà rửa.
  • Luôn kiểm tra tác dụng tẩy trên một khu vực nhỏ sau đó mới dùng cho các diện tích lớn hơn, phải làm sạch toàn bộ chất tẩy trên các khe mạch, tránh để quá lâu.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em, không xé nhãn mác bao bì hạn chế nhầm lẫn với các chất tẩy khác trong nhà
  • Để tránh xa các loại đồ ăn, thức uống và phụ gia khác sử dụng cho động vật

Để mua được chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh.

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.