Du lịch hàng năm là nét văn hóa của doanh nghiệp, cách để xây dựng tính đoàn kết, sự gắn bó của nhân viên với công ty. Doanh nghiệp tổ chức sự kiện du lịch cho nhân viên cần có kế hoạch cụ thể, để đảm bảo chuyến đi an toàn, hiệu quả và thú vị thu hút. Cô Tô là điểm đến hứa hẹn cho nhiều chuyến du lịch công ty.

Nhiều người băn khoăn nên đặt tour đi Cô Tô hay tự lên kế hoạch tổ chức cho doanh nghiệp sẽ phù hợp hơn. Bởi số lượng người và khá nhiều điều cần lên kế hoạch, chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn giải pháp du lịch phù hợp cho doanh nghiệp khi đến với Cô Tô.

Nên tự tổ chức hay đặt tour du lịch Cô Tô cho công ty từ Hà nội
Nên tự tổ chức hay đặt tour du lịch Cô Tô cho công ty từ Hà nội

Giải pháp du lịch Cô Tô cho doanh nghiệp: tự túc hay mua tour?

Du lịch công ty hàng năm là sự kiện quan trọng để kết nối các thành viên trong công ty, tạo nên tính đoàn kết, khối thống nhất. Nhân viên cũng mong chờ chuyến du lịch hàng năm để được nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần cho công việc sắp tới.

Du lịch nghỉ mát cùng công ty là quyền lợi của nhân viên, cách để doanh nghiệp xây dựng tinh thần làm việc tốt, tinh thần đồng đội. Chuyến đi gắn kết tạo nên sự trung thành của nhân viên đối với công ty/doanh nghiệp. Nhiều công ty, doanh nghiệp băn khoăn nên chọn hình thức theo tour Cô Tô hay tự tổ chức. Nhiều bên lo lắng về chi phí theo tour sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc:

  • Du lịch tự túc doanh nghiệp cần có người và đội ngũ tổ chức sự kiện, lên kế hoạch, chương trình, tìm hiểu thông tin du lịch, đàm phá giá, tìm đơn vị phân phối dịch vụ lẻ…Khá tốn kém, thời gian, công sức. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể lên chương trình theo ý tưởng riêng, nắm rõ về giá. 
  • Du lịch theo tour với đơn vị lữ hành uy tín, công ty sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch, chương trình phù hợp theo nội dung yêu cầu. Đơn vị lữ hành với đối tác vận chuyển, lưu trú và tổ chức sự kiện sẽ kết nối nhanh chóng cho doanh nghiệp, giảm phát sinh chi phí, thời gian. 

Lựa chọn tour du lịch Cô Tô phù hợp cho doanh nghiệp

Ngày càng nhiều đơn vị chọn du lịch theo tour Cô Tô với các đơn vị lữ hành để tiết kiệm thời gian, chi phí. Lưu ý để chọn tour du lịch Cô Tô phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay:

Nên tự tổ chức hay đặt tour du lịch Cô Tô cho công ty từ Hà nội
Nên tự tổ chức hay đặt tour du lịch Cô Tô cho công ty từ Hà nội
  • Xem xét kinh nghiệm, mức độ uy tín, tương tác phản hồi từ khách hàng đến tour, chương trình, chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn, lên phương án, chương trình và báo giá để đánh giá chọn tour phù hợp, cân đối về ngân sách.
  • Cần xem xét chi phí, cùng với các chính sách dịch vụ, chế độ ưu đãi, giảm giá hay hoàn tiền khi có các vấn đề sự cố trong quá trình du lịch. Chính sách khách hàng tiện lợi, đảm bảo quyền lợi khi du khách sử dụng tour.

Với số lượng nhân viên đông, việc lên kế hoạch cần kinh nghiệm và tìm hiểu về địa điểm du lịch. Cô Tô với nhiều lựa chọn, khiến người lên kế hoạch cần cân nhắc để tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng chuyến đi, trải nghiệm. Tour Cô Tô được lên kế hoạch bởi đơn vị lữ hành chuyên nghiệp, với nhiều đối tác uy tín, nguồn cung giá rẻ sẽ giảm bớt nhiều chi phí và vấn đề mà doanh nghiệp cần.

Chọn tour Cô Tô phụ thuộc vào ngân sách tài chính, lên kế hoạch chương trình phù hợp cho nhân viên tham gia du lịch. Liên hệ Tour Pro để được tư vấn tour du lịch cho công ty chất và rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.