Sàn nhà là nơi tích tụ bụi bẩn, cần được vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt, gia đình có nuôi thú cưng, lông thú rụng quanh sàn nhà sẽ bám dính vào quần áo, làm ô nhiễm không khí trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thiết bị hút bụi giúp lọc và làm sạch bụi mịn, lông thú hiệu quả. Nhiều gia đình muốn sử dụng robot thông minh để hút bụi sàn nhà tự động. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn về khả năng hút lông thú của robot hút bụi thông minh có tốt hay không? Robot hút bụi có phải là lựa chọn cho gia đình có thú cưng? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn đọc có đánh giá và lựa chọn phù hợp.

Khả năng hút và lọc lông thú của robot hút bụi

Robot hút bụi là thiết kế thông minh với chức năng hút, công suất mạnh cho phép hút và làm sạch nhiều chất bẩn nặng, kích thước lớn. Với nhà nuôi chó mèo, thú cưng, vấn đề lông thú vương vãi khắp sàn luôn nhức nhối và cần giải quyết. 

Lông thú mèo không được làm sạch xâm nhập vào không khí, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể hít phải. Đồng thời, lông thú nuôi nhỏ, dễ dính vào quần áo, đồ nội thất, ghế sofa… khó làm sạch. Nhiều người băn khoăn về làm sạch lông thú của robot hút bụi?

  • Với công suất lớn, robot hút bụi dễ dàng làm sạch chất bẩn khô, ướt có khối lượng vừa phải. Dĩ nhiên, lông thú nuôi dễ dàng được làm sạch bởi robot hút bụi thông minh. 
  • Tính năng tự động, cho phép người dùng thiết lập chương trình hút bụi, thời gian phù hợp. Robot sẽ hút bụi tự động làm sạch nhà kể cả khi không có ai ở nhà. Lông thú nuôi sẽ được dọn dẹp sạch khi các thành viên quay trở về. 
  • Robot hút bụi có thể hoạt động liên tục để hút lông thú, rơi vãi trên mặt sàn hoặc phạm vi hoạt động của thú nuôi. Giải pháp cho không gian nhà được làm sạch liên tục.
  • Thiết kế hộp chứa rác thải có khả năng lọc, giữ lại lông thú, trả lại không khí, trong lành cho nhà ở.

Địa chỉ mua robot hút bụi chính hãng giá tốt cho gia đình

Gia đình có thú cưng, sử dụng robot hút bụi sẽ là giải pháp hiệu quả giữ nhà sạch khỏi lông thú bẩn, ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý chọn loại robot hút bụi có đặc điểm phù hợp với nhà ở để thiết bị hoạt động hiệu quả.

Mua robot hút bụi chính hãng, cần chú ý đến các tiêu chí: công suất, tính năng, dung lượng pin, cảm biến thông minh… Đảm bảo khả năng di chuyển, làm sạch toàn bộ mặt sàn nhà của gia đình hiệu quả.

Mua robot hút bụi chính hãng cần đánh giá để chọn địa chỉ phân phối uy tín, giá tốt. Lưu ý chọn nhà phân phối robot hút bụi với các dấu hiệu sau:

  • Cung cấp đa dạng nhiều loại robot, tính năng, phiên bản và hãng sản xuất. Đơn vị cung cấp đầy đủ CO và CQ sản phẩm, chứng nhận chất lượng robot hút bụi.
  • Đơn vị có niêm yết giá công khai, ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển. Chính sách bảo hành đi kèm, đổi trả linh hoạt đảm bảo quyền lợi người dùng khi mua robot hút bụi.
  • Đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn mua robot hút bụi phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình.

Với những cải tiến về công suất hút, tính năng, khả năng lọc bỏ lông thú… robot hút bụi đáp ứng yêu cầu hút bụi, làm sạch sàn nhà khỏi bụi mịn hay lông thú, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình. Lưu ý, đánh giá tính năng, công suất thiết bị, chọn mua robot chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại novadigital, người tiêu dùng sẽ được tư vấn chọn loại robot hút bụi phù hợp với gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.