Thế giới marketing luôn thay đổi với những sáng tạo mới nên trong thời đại hiện nay là sân chơi của kỹ thuật số. Do đó, digital marketing ngày càng quan trọng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu đội ngũ nhân viên marketing giỏi về hoạt động tiếp thị này. Nên các agency marketing đã ra đời và đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp hơn. 

Các agency marketing ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp
Các agency marketing ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên làm việc với một agency marketing?

Muốn biết chiến lược quảng cáo sản phẩm có tốt hay không thì dựa vào đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng đến là nhân viên kinh doanh thì hãy sử dụng Linkedln để làm marketing. 

Hiện nay xuất hiện nhiều chiến thuật truyền thống marketing ra đời. Thật khó để các doanh nghiệp có thể theo dõi xu hướng mới. Nên việc doanh nghiệp tìm đến các agency marketing là rất cần thiết. 

Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo nên sẽ đưa ra giải pháp marketing phù hợp. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trả cho nhân viên hàng tháng hiệu quả. 

Các công việc mà một agency marketing cần làm

Agency marketing sẽ hỗ trợ bạn trong việc tăng doanh số bán hàng qua các chiến dịch quảng cáo sáng tạo. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của khách hàng hơn.

Một agency marketing cần xác định mục tiêu thị trường sản phẩm
Một agency marketing cần xác định mục tiêu thị trường sản phẩm

Dưới đây là một số lĩnh vực tiêu biểu mà một agency marketing cần làm:

  • Market Research: Nhân viên tại agency sẽ xác định mục tiêu thị trường sản phẩm mà doanh nghiệp bạn nhắm đến. Sau đó, nghiên cứu tìm ra hướng đi quảng cáo một cách tốt nhất. 
  • Google Ads: Đây là cách hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng tiềm năng. Do đó, nhân viên tại agency sẽ sử dụng công cụ này để tiếp thị nhằm giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp.
  • SEO: Đây là lĩnh vực giúp cho website nâng cao thứ hạng tìm kiếm và cải thiện lượt truy cập. 
  • Facebook Advertising:  Nhiều agency marketing cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Thể hiện qua việc kết hợp tính năng đặc trưng của trang mạng xã hội này và cơ sở dữ liệu. Từ đó tạo nên một nền tảng tuyệt vời để doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 
  • Video advertising: Youtube là công cụ truyền thống được nhiều người yêu thích. Với lượng người xem đông đảo cùng cam kết tăng trưởng tốt đã giúp việc quảng cáo qua video ngày càng được nhiều daonh nghiệp tin tưởng. 
  • Content marketing: là nguồn nguyên liệu giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị quảng cáo. Các dịch vụ content mà agency cung cấp thường gồm sáng tạo bài log, phân tích nội dung tiếp thị, bài viết SEO…
Các dịch vụ content marketing mà agency marketing cung cấp
Các dịch vụ content marketing mà agency marketing cung cấp

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn nên biết về agency marketing. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị digital marketing nào uy tín? Thì hãy ghé ngay tới On Digitals để được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo tại đây. Chẳng hạn như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ digital marketing…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.