Vay tín chấp ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng vay vốn một số tiền với hạn mức lớn, lãi suất ưu đãi cực thấp thời hạn chi trả kéo dài lên đến 48 tháng.

Vay tín chấp ngân hàng hiện đang là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất của khách hàng. Nó mang đến cho bạn vô số những lợi ích đáp ứng được các tiêu chí người vay đưa ra. Tuy nhiên, khi chọn vay tín chấp ngân hàng Vpbank, không ít khách hàng không chỉ băn khoăn về các khoản tiền gốc, tiền lãi mà còn băn khoăn đến những khoản phí phát sinh khi vay tiền tại ngân hàng. Qúy khách muốn tìm hiểu về vấn đề này có thể cùng chúng tôi quan tâm đến những thống tin sau đây.

Những khoản phí có thể phát sinh khi vay tín chấp ngân hàng VPBank?

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank là một trong những dịch vị được ngân hàng Vpbank mở ra. Trong đó người vay không cần thế chấp tài sản không cần đến những thủ tục rườm rà hay nhận bất cứ sự bảo lãnh của bất cứ ai. Đơn vị cho vay chỉ dựa trên những điều kiện khách hàng đáp ứng được để quyết định được những khoản vay phù hợp hơn cho từng đối tượng. Dịch vụ này tuy mới ra đời nhưng đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng.

Những khoản phí phát sinh khi vay tín chấp

Bện cạnh những khoản tiền gốc và tiền lãi cần chi trả trong khi vay tín chấp, bến cạnh đó khách hàng còn có thể phải chịu các khoản phí phát sinh sau đây.

Lãi suất phạt khi vay tín chấp

Khi vay tín chấp ngân hàng Vpbank, nếu khách hàng rơi vào tình trạng trả trễ thời hạn, không thanh toán tiền gốc và lãi theo hợp đồng hay trễ hạn thanh toán được xếp vào nợ nhóm 2. Nếu tình trạng này diễn ra liên tiếp dẫn đến tình trạng tên khách hàng được ghi chú trên hệ thống CIC về nợ xấu. Điều này xảy ra khiến bạn không thể vay tiền tại các ngân hàng cũng như các công ty tài chính nào khác. Với trường hợp này xảy ra khách hàng phải chịu thêm khoản phí lãi suất phạt.

Lãi suất phạt khi vay tín chấp

Mức lãi suất phát khách hàng phải chịu lên tới 150% lãi suất trong hạn. Tuy nhiên nó được áp dụng thực hiện khi khách hàng rơi vào những trường hợp:

  • Khách hàng tất toán khoản vay trước thời hạn và thời gian vay ngắn chưa tới 15 ngày
  • Khách hàng không thực hiện các nghĩa vụ chi trả trợ theo hợp đồng vay vốn
  • Cơ cấu lại thời hạn trả nợ

Phí bảo hiểm tín dụng cá nhân

Khi thực hiện vay tín chấp ngân hàng VPBank, khách hàng có thể chịu thêm phí bảo hiểm tín dụng cá nhân. Mức phí này được quy định hiện hành với tỷ lệ phí áp dụng cho các khoản vay tín chấp được tính 1,3%/năm theo dư nợ giảm dần.

Phí thanh toán trước thời hạn

Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng tất toán trước thời hạn. Tuy nhiên khách hàng cần chi trả một khoản phí. Theo đó khách hàng có thể buộc phải chi trả một số tiền với mức phí từ 0,5% đến 3% và số tiền trả nợ trước thời hạn tính theo thời gian vay khác nhau.

Các khoản phí khác

Khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank khách hàng còn có thể chịu thêm các khoản phí phát sinh khác. Nó được quy định trong khoản mục phí mới khi vay tín chấp. Khách hàng khi vay vốn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về vấn đề này. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, khách hàng có thể tìm đến chúng tôi. Với đội ngũ ngân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, mọi khó khăn của quý khách sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.