Robot hút bụi lau sàn có rất nhiều điểm cần chú trọng khi mua. Tuy nhiên nhiều người chỉ để ý đến thương hiệu, xem bao quát về thiết kế ngoại hình mà quên chú trọng đến những chi tiết quan trọng. Rất nhiều lỗi khi mua robot hút bụi mà đến khi về sử dụng người tiêu dùng mới biết. Dưới đây là những điểm bạn cần chú trọng khi mua robot hút bụi lau sàn. Chúng tôi liệt kê để các bạn chú trong hơn trong quá trình chọn lựa của mình.

Bỏ qua chiều cao của robot hút bụi

Chiều cao của Robot hút bụi ảnh hưởng rất nhiều đến việc lau dọn vệ sinh. Các bạn nên đo chiều cao của nội thất trong gia đình của mình trước khi chọn robot. Gần bàn, gầm ghế, gầm tủ và những địa điểm nhỏ cần vệ sinh đôi lúc sẽ không thực hiện được nếu chú robot của bạn cao hơn các khoảng trống này. robothutbui.vn chuyên cung cấp các loại robot hút bụi, lau nhà sẽ giúp các bạn chú trọng đến những điều này hơn. Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoàn hảo, tư vấn chuyên nghiệp hơn khi mua robot hút bụi lau sàn nhé.

Bạn nên đo khoảng trống không gian rõ ràng giữa các sàn và các đơn vị nội thất với chân ngắn nhất mà bạn có trong nhà. Một số có thể cần một robovac cao 9-10 cm, và một số có thể có một cái nhỏ hơn. Các mô hình chân không robot mỏng nhất của Viking có chiều cao 7-8 cm. Hãy nhớ rằng thiết bị yêu cầu lề tối thiểu 0,5 cm để đảm bảo rằng thiết bị sẽ không bị kẹt ở bất cứ đâu.

Robot hình tròn và hình vuông

Robot hình tròn hiện nay thịnh hành hơn, được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên hình vuông sẽ làm vệ sinh các góc cạnh khá tốt đấy nhé. Bạn nên chọn thiết kế của gia đình mình để chọn hình dáng của robot. Không nhất thiết lúc nào cũng phải là hình tròn như nhiều dòng sản phẩm hiện nay vẫn đang bán.

Không quan tâm kích thước thùng chứa

Kích thước thùng chứa rác của mỗi dòng robot hoàn toàn khác nhau. Một số robot sẽ chứa từ 250ml đến 1 lít tùy theo sự lựa chọn của bạn. Đối với những nhà có diện tích trên 80m2 và có lượng bụi rác nhiều bạn nên chọn các loại robot có thể tích túi rác trên 600ml.

Chọn máy hút bụi bằng đèn UV

Tia UV hay còn gọi là tia cực tím, chúng chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn khi bạn bật đèn liên tục trong vòng 30 phút và tắt đi mới sử dụng. Các không gian bật tia UV sẽ hạn chế người đi lại cho đến khi tắt đi. Việc bạn dùng tia UV không chỉ không giúp diệt khuẩn tốt mà còn có thể gây hại nếu gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với robot hút bụi, lau sàn thì bạn cũng không quá lo lắng vì những tia này hoàn toàn chiếu xuống sàn nhà. Điều mà chúng tôi muốn khẳng định là chúng không mang lại hiệu quả cao mà tính năng công nghệ này sẽ khiến robot hút bụi, lau sàn có giá đắt hơn mà thôi.

Không chọn robot có tính năng tường ảo

Tính năng tường ảo sẽ giúp robot tránh xa những vị trí bạn cần riêng tư hoặc lo lắng đồ vật đắt giá sẽ bị rơi vỡ. Hoặc đơn giản là để robot tránh xa những vùng có nước trong gia đình tránh việc hư hỏng khi đi nhầm vị trí. Hoặc có thể là chức năng để bạn ngăn robot đến cầu thang và bị rơi, hư hỏng. Có tính năng này việc vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn robot hút bụi lau sàn. Cần tư vấn về những sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc nôn nóng tìm hiểu ngay để mua sắm các bạn có thể chọn dòng robot lau nhà Ecovacs. Trong các thương hiệu robot hút bụi, lau nhà, hiện thương hiệu này đang được đánh giá cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.