Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang đã không còn xa lạ, là hình thức chuẩn bị và chăm lo cho ngôi nhà cuối cùng của đời người. Muốn tìm nơi bán đất nghĩa trang quy hoạch đẹp, về Long Thành, Đồng Nai xem thư nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng.

Quy hoạch nghĩa trang hoa viên tuyệt đẹp

Gọi là nghĩa trang hoa viên, vì nghĩa trang Vĩnh Hằng khoác lên mình quy hoạch của một nghĩa trang đúng nghĩa, nơi an nghỉ của những người đã khuất, nhưng lại kết hợp hài hòa với hoa viên cây xanh, các công trình cây xanh mang tính chất nghệ thuật, phong thủy và giàu tín ngưỡng.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng – Nơi bán đất nghĩa trang quy hoạch đẹp
Nghĩa trang Vĩnh Hằng – Nơi bán đất nghĩa trang quy hoạch đẹp

Bao quanh nghĩa trang Long Thành này là thiên nhiên đất trời tự nhiên, nằm trên vùng đất cao với phong thủy đẹp cho một nghĩa trang, sở hữu đất ngũ sắc, hòa hợp sinh khí đất trời, nghĩa trang Vĩnh Hằng trở thành vùng đất an nghỉ mang long mạch âm yên, hậu gia vượng thế, tuyệt vời để chọn đặt nền móng cho ngôi nhà cuối đời người.

Quy hoạch các khu mộ đơn, khu mộ đôi, khu mộ cải táng, khu mộ gia đình, khu mộ gia tộc độc lập cùng tính thẩm mỹ cao của thiết kế kiến trúc và sự hài hòa của cây xanh tự nhiên, nghĩa trang Long Thành còn khoác lên mình các công trình kiến trúc tâm linh độc đáo mang giá trị cao, nổi bật với Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Trục Thần Đạo, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu… đưa không khí yêu thương, độ thế, hiếu kính vào trong không gian nghĩa trang, mộ phần.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng không chỉ là nơi an nghỉ cho người đã khuất, còn là hoa viên năm sao để tham quan, hóng mát và nơi để hành hương khấn phật, cầu siêu, lễ chùa…

Với quy hoạch đẹp, bán đất nghĩa trang tại Long Thành đang thu hút sự quan tâm lớn của người dân cả ở địa phương và khắp nhiều vùng miền tổ quốc.

Bán đất nghĩa trang giá tốt

Nghĩa trang Vĩnh Hằng mở bán đất nghĩa trang theo các dịch vụ mộ phần đơn, mộ đôi, mộ cải táng, khu lưu trữ tro cốt hỏa táng, khu mộ gia đình, khu mộ họ tộc.

Từng quy hoạch sẽ được báo giá khác nhau kèm các dịch vụ cộng thêm có thể đăng ký khi mua đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng.

Mua đất nghĩa trang đẹp giá tốt kèm ưu đãi tại công viên Vĩnh Hằng
Mua đất nghĩa trang đẹp giá tốt kèm ưu đãi tại công viên Vĩnh Hằng

Trong chương trình ưu đãi cuối năm 2019, nghĩa trang Vĩnh Hằng giảm giá đến 70 triệu đồng cho dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất, mang đến cơ hội sở hữu đất nghĩa trang đẹp, giá tốt cho những người có nhu cầu.

Ngoài ra còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần, cầu siêu hàng ngày, chuẩn bị cúng giỗ, lễ lớn cho các mộ phần để hỗ trợ người thân hoàn thành chữ hiếu, chữ kính và tấm lòng trân thành, ghi ơn với những bậc tiền nhân.

Xem ngay: thiết kế lăng mộ đẹp

Tìm chọn nơi bán đất nghĩa trang quy hoạch đẹp, giá tốt, dịch vụ chăm sóc mộ phần hoàn hảo, có thể liên hệ nghĩa trang Vĩnh Hằng để được tư vấn và lựa chọn.

Mua ngay cùng chương trình ưu đãi để sở hữu đất nghĩa trang đẹp với giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.