Phi nhựa 200 lít đến với người dùng bằng sự tiện lợi và an toàn. Thùng phuy ngày càng được cải tiến cả về mẫu mã để phù hợp với yêu cầu khắt khe của người sử dụng. Mở ra cơ hội để người tiêu dùng lựa chọn và sở hữu vô vàn những sản phẩm tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu và đại lý cung cấp phi nhựa 200l khác nhau. Tuy nhiên, điều quan tâm lớn nhất chính là giá cả. Phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu?

Phi nhựa 200 lít – sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Phi nhựa 200 lít – sản phẩm đạt chuẩn chất lượng
Phi nhựa 200 lít – sản phẩm đạt chuẩn chất lượng
 • Thùng phuy nhựa 200 lít được sản xuất từ nguyên liệu PE nhập khẩu. Khả năng chứa tốt hơn, sức chống va đập tuyệt vời
 • Sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới. Không pha trộn thủ công, tạo ra bề mặt láng mịn, không phai màu, không rạn nứt trong suốt thời gian sử dụng
 • Phi đảm bảo đủ các điều kiện tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn đóng gói
 • Khả năng chống chịu được nhiều hóa chất cũng như những tác động của cơ học. Khả năng bảo quản tốt, chống chịu được tia cực tím, axit, kiềm.
 • Thùng phi nhựa 200l còn được trang bị hai nắp đường kính chống gỉ 100%. Thích hợp và an toàn cho việc đóng gói các chất lưởng và sản phẩm nửa rắn, bao gồm cả những hóa chất nguy hại.
 • Không mùi và không độc hại, an toàn cho các sản phẩm thực phẩm
 • Độ bền uốn, độ cứng tuyệt vời
 • Kích thước vừa phải để tận dụng sức chứa xuất khẩu tối ưu

Phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu?

Lựa chọn loại thùng phi cũ để tiết kiệm chi phí cho mình
Lựa chọn loại thùng phi cũ để tiết kiệm chi phí cho mình
 • Phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu vẫn là thắc mắc chưa có lời kết. Thùng phuy nhựa 200l có 2 loại, 1 loại mới 100% và một loại cũ đã qua sử dụng. Những người kinh tế eo hẹp thường lựa chọn loại thùng phi cũ để tiết kiệm chi phí cho mình. Giá thùng phi 200 lít nhựa mới đắt hơn đến gấp đôi những loại thùng phi cũ.
 • Một số đơn vị thường nhập thùng phi nhựa 200l ở những cơ sở sản xuất không uy tín nên có giá rất rẻ. Nhưng bạn nên biết rằng, giá thùng phuy nhựa 200l luôn tỷ lệ thuận với chất lượng của nó. Do vậy, hãy cân nhắc thật kĩ và đừng vội vàng mua sản phẩm quá rẻ nhé. Nhưng bên cạnh đó cũng có những cơ sở bán giá quá cao, nhưng chất lượng thì chỉ đáng thùng phi loại nhái. Bạn cũng cần cẩn thận với những loại hàng giả, hàng nhái thương hiệu thùng phi nhựa 200l cao cấp. Giá có thể chỉ bằng một nửa và chất lượng kém. Thậm chí có một số mặt hàng giả nhưng lại được độn lên bán với giá ngang ngửa của những sản phẩm chính hãng. Do vậy, bạn nên sáng suốt chọn đúng hãng sản xuất để đạt hiệu quả cao khi sử dụng.
 • Nếu bạn sử dụng thùng phi 200 lít nhựa với mục đích ngắn hạn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.Thì bạn có thể tìm đến các thương lái bán thùng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Còn nếu mục đích sử dụng dài hạn, an toàn thì hãy tìm mua ở những đại lý uy tín, có thời gian bảo hành dài hạn.
 • Để khỏi lo mua hàng bị hớ giá, trước hết, bạn hãy tham khảo thật nhiều những cơ sở cung cấp xem thùng phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu. Sau đó hãy so sánh chúng với nhau để tìm ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Truy cập vào website https://nhuahoangphong.com/ của Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong để xem báo giá được cập nhật mới nhất hàng ngày, hàng giờ. Từ đó bạn có thể so sánh phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu và có chiến lược mua hàng hợp lý nhất. Chúc bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá rẻ!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.