bán may photocopy toshiba gia re – mẫu máy photocopy toshiba nhập khẩu ăn khách nhất nhì tại thị trường Việt Nam. Chất lượng vượt trội cùng Với giá cả hợp lý, thích hợp Với thị hiếu của quý khách. Tuy nhiên, khi tiêu dùng trong một thời gian dài thì Có một số dòng sẽ xảy ra một số lỗi cơ bản, xuất xứ từ phần đông lý do khác nhau. Dưới đây là một số lỗi thường thấy cũng như giải pháp khắc phục của máy photocopy hàng kho.

Lỗi liên quan đến Các bộ phận sấy từ C41- C4

khi photo toshiba mới 100% hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng nhiệt độ tăng cao, hoặc nhiệt độ không cao. Điều này sẽ làm cho bộ phận cảm biến nhiệt ko hoạt động được hoặc do công đoạn nghỉ ngơi, bộ phận này bị dính bụi bẩn.

nếu lỗi xảy ra do bụi bẩn thì nên vệ sinh ngay lập tức. Nhấn đồng thời hai phím 0 và 8 trên bộ phận nút bấm. Sau đó nhập “ 400” rồi bấm “ok”. Tiếp theo là bấm số 0 để khắc phục lỗi. Cuối cùng bấm số 0 và 9 để kết thúc việc khắc phục lỗi.

  • Lỗi liên quan đến hộp từ

Hộp từ là bộ phận trọng yếu của mua photocopy toshiba Có nhiệm vụ mang Những hạt mực tới trống nhờ tích điện dương trái dấu Có hạt mực tích điện âm. Bởi vậy lúc dùng trong thời gian dài thì sẽ dẫn đến mua photocopy toshiba bị mờ, mực bị rơi vãi đa dạng trong photocopy toshiba chính hãng. cần theo định kì tùy vào việc tiêu dùng lan rộng hay ít, người dùng nên thay thế bộ phận này để để đảm bảo cho máy photocopy toshiba mới chính hãng hoạt động rẻ nhất.

 Lỗi đầy mực thải

Đầy mực thải xảy ra là do máy photocopytoshiba mới 100% in quá nhiều lựa chọn và liên tục cho 3000 bản in, hệ thống sẽ báo mực đầy. Điều nên khiến cho để khắc phục là kiểm soát hộp mực, đổ bình mực thải đầy.

Đối Có Các lỗi thường thì chúng ta chắc tự khắc phục nhưng đối Có Những lỗi liên quan đến linh kiện thì cần phải nhờ tới nhân viên kĩ thuật, không nên tự ý tháo gỡ Những bộ phận.

photocopy toshiba được xem là một sản phẩm công nghệ được giới thiệu cao từ phía quý khách bởi chất lượng tốt cũng như tầm giá tốt. Tuy nhiên để khắc phục Các lỗi do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì người dùng cần phải tìm hiểu rõ kỹ để bằng máy tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *