Mô hình học tiếng Anh trực tuyến rất đa dạng. Người học có thể học qua website miễn phí, học qua ứng dụng skype, hay qua bất kì ứng dụng nào có kết nối internet. Tuy nhiên, sử dụng Skype cho các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online vẫn là sự lựa chọn của đại đa số học viên. Vượt qua tất cả, Skype mang đến cho người học những sự tiện lợi bất ngờ.

Skype là ứng dụng phổ biến rộng rãi toàn cầu

Ở các nước Châu Âu, giáo dục trực tuyến đã trở nên phổ biến từ rất lâu. Đặc biệt là sử dụng các phương tiện công nghệ để học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh online. Và một trong nhứng sự phổ biến đó chính là ứng dụng Skype. Việc sử dụng Skype cho các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online có hàng loạt những lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ. Nó giúp học viên có thể tiến bộ nhanh hơn.

Điểm ưu việt của học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype so với hình thức học tiếng Anh qua các website là tương tác dễ dàng. Nếu như học qua web cùng gặp một số hạn chế về giao diện không thân thiện, khó có thể tương tác với giáo viên bất cứ lúc nào trong buổi học để đảm bảo mọi thắc mắc của bạn được giải quyết ổn thỏa. Thì hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1  kèm 1 qua Skype khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trên. Skype được coi là giải pháp hoàn hảo đáp ứng những yếu tố về tính tương thích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Tầm quan trọng của việc tương tác qua skype

Một trong những chìa khóa để học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả chính là sự tương tác. Skype hiện đã và đang là một trong những ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới. Những khóa học tiếng Anh 1  kèm 1 online qua Skype giúp bạn có thể tương tác với giáo viên bất cứ lúc nào. Tính năng gọi video được tích hợp tại ứng dụng này sẽ giúp người học được kết nối trực tiếp với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh.

Các chức năng của chương trình này tạo điều kiện tương tác giữa người sử dụng từ xa với các cuộc hội nghị video, âm thanh và IM. Skype là một công cụ lý tưởng cho việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online vì nó có tính giao tiếp tương tác face to face. Bạn có thể xem và nghe đối thoại của bạn như thể bạn đang ở trong cùng một không gian với giáo viên của mình. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype bạn có thể tự đặt thời gian học, lịch học vào những khoảng thời gian bạn rảnh rỗi và thoải mái nhất. Kể cả 11h đêm bạn vẫn có thể tham gia học.

Nếu bạn còn e ngại về tính hiệu quả của các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype. Bạn có thể đăng kí học thử miễn phí tại các trung tâm tiếng Anh qua Skype như Skypeenglish.org. Chi phí một khóa Học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài online qua Skype tại trung tâm này rẻ hơn từ 5 – 7 lần so với việc bạn thuê gia sư về dạy kèm tại nhà. Hiệu quả có thể ngang bằng hoặc cao hơn nhiều nhưng thời gian học lại rút gọn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.