Bên cạnh các mẫu xe như Giant, 133S, Nijia…xe máy điện Vespa cũng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Với thiết kế sang trọng cùng nhiều màu sắc để lựa chọn, xe máy điện Vespa thu hút người mua ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên do sử dụng điện từ ắc quy cung cấp, cho nên bạn không được bỏ quên việc thường xuyên kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng kịp thời nhé. Vậy trường hợp nào bạn nên thay ắc quy mới cho xe điện? Ắc quy hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Xe điện Tân Mai tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!.

Những trường hợp bạn nên thay ắc quy xe máy điện Vespa sớm nhất

Việc phát hiện và thay ắc quy kịp thời khi có dấu hiệu bị hư rất quan trọng. Mặc dù vậy, không phải bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm đến điều này. Cho nên, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây bạn hãy bỏ túi ngay.

  • Ắc quy xe máy điện Vespa thường mất từ 6 đến 8 tiếng để có thể sạc đầy bình. Tuy nhiên, nếu thời gian báo đầy được rút ngắn xuống chỉ còn 2 – 3 tiếng thì trường hợp này bạn nên kiểm tra và thay ắc quy sớm. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hỏng.
  • Trong quá trình sạc ắc quy xe máy điện Vespa có dấu hiệu nóng lên và bốc ra mùi khét vô cùng khó chịu. Nếu ắc quy của bạn có dấu hiệu này, hãy đừng bỏ qua vì nó có nghĩa ắc quy của xe đã bị hư. Nếu bạn tiếp tục sử dụng sẽ không tránh khỏi các sự cố khi đang đi trên đường.
  • Ắc quy có dấu hiệu bị phồng, rộp và chảy nước ra ngoài. Trường hợp này bạn cần phải thay ắc quy mới cho xe vì lúc này ắc quy đã bị hỏng quá nặng. Nếu bạn không kịp thời thay ngay sẽ có thể gặp phải các sự cố chập điện rất nguy hiểm.

Ắc quy hãng nào tốt nhất để thay cho xe máy điện Vespa?

Hiện nay trên thị trường, nguồn cung ắc quy xe điện rất phong phú và có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phải loại ắc quy chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của xe cũng như thời gian sử dụng của ắc quy. Vậy đâu là hãng ắc quy tốt nhất hiện nay.

  • Ắc quy Thiên Năng là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Không chỉ được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng có uy tín tại Trung Quốc, mà còn là thương hiệu ra đời từ rất sớm. Hãng ắc quy này được đánh giá rất tốt về chất lượng, ắc quy có độ bền rất cao khi lựa chọn thay cho xe điện.
  • Ngoài ra, ắc quy Xupai cũng là một hãng ắc quy uy tín đến từ Trung Quốc. So với ắc quy Thiên Năng thì Xupai cũng là cái tên rất quen thuộc và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Vì vậy bạn rất yên tâm về chất lượng khi lựa chọn ắc quy Xupai để thay cho xe điện của mình.
  • Nếu bạn ưa chuộng ưu tiên hàng Việt để lựa chọn thì ắc quy Habaco cũng là hãng ắc quy có uy tín do Việt Nam sản xuất. Ắc quy Habaco được sản xuất với công nghệ hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Do đó, đây cũng là một trong những hãng ắc quy được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Tạm kết

Với bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn biết được trường hợp nào cần thay ắc quy mới cho xe để đảm bảo an toàn khi điều khiển. Ngoài ra, bạn sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn hãng ắc quy nào tốt nhất để thay cho xe điện nữa. Do đó, nếu ắc quy xe máy điện Vespa của bạn bị hỏng, hãy lựa chọn một trong những ắc quy mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com để nhân viên chúng tôi tư vấn và giúp lựa chọn hãng ắc quy tốt nhất nhé!.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.