Các yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng là chế độ ăn, luyện tập và cơ địa của mỗi người. Trong đó, dinh dưỡng chiếm tỉ trọng khá lớn đến việc tăng hay giảm cân nặng. Bởi vậy, lựa chọn thực phẩm và nguồn dinh dưỡng thông minh chính là ưu tiên hàng đầu mà người giảm cân cần tìm hiểu. Các chế độ cắt giảm protein hay carb có hiệu quả giảm cân riêng. Cần tìm hiểu rõ ràng về carb và protein ảnh hưởng như thế nào đến quá trình giảm cân để có lựa chọn sử dụng phù hợp. Bột dinh dưỡng Herbalife đang nổi trên thị trường có phải là lựa chọn cho người dùng giảm cân.

Vai trò và ảnh hưởng của carb và protein đến cơ thể giảm cân

Carb và protein là 2 dưỡng chất được nhắc đến nhiều trong quá trình giảm cân. Vai trò của carb và protein trong quá trình giảm cân và cơ thể như thế nào?

  • Carbonhydra là chất đa lượng gồm: đường, tinh bột và chất xơ. Trong đó đường và tinh bột là chuỗi các glucose, fructose… cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ thể. Chất xơ thì không trực tiếp cung cấp năng lượng, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động. Carb cần thiết cung cấp năng lượng cho não bộ hoạt động. Tuy nhiên, carb đường với năng lượng cao lại là nguyên nhân gây tích tụ mỡ thừa dễ dàng nhất, thường được sử dụng cho chế độ tăng cân. Khi giảm cân cần lựa chọn carb ít năng lượng và chất xơ để nạp vào cơ thể, hạn chế đường, tinh bột.
  • Protein cung cấp năng lượng cao cho cơ thể nhưng lại không tích tụ mỡ, hoặc khả năng tích tụ mỡ nhanh như carb trong cơ thể. Tiêu hao protein mất nhiều năng lượng và thời gian hơn, cần thiết cho sự phát triển của mô, cơ bắp, phát triển trí não. Protein thường được bổ sung trong chế độ luyện tập để tăng cường chuyển hóa mỡ và tăng cơ, giúp cơ thể săn chắc. Tuy nhiên, nếu bổ sung quá nhiều cũng vẫn sẽ gây tăng cân. Cần lựa chọn nguồn protein lành mạnh để bổ sung cho cơ thể khi giảm cân.

Sử dụng bột dinh dưỡng Herbalife có an toàn?

Bột dinh dưỡng Herbalife là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân của hãng amway uy tín. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuyển chọn nghiêm ngặt về nguyên liệu đảm bảo sự tinh khiết và an toàn, được FDA chứng nhận chất lượng.

Thành phần bột protein được chiết xuất từ đậu nành lành tình, váng sữa tự nhiên với protein động vật an toàn. Cung cấp chất xơ tạo cảm giác no lâu, giảm thèm ăn. Vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể hoạt động hàng ngày, ổn định, giảm nguy cơ thiếu chất do ăn kiêng và luyện tập quá sức. Sử dụng bột protein Herbalife f3 giúp săn chắc cơ thể, tăng cường chuyển hóa mỡ và tăng cơ.

Sản phẩm lành tính sử dụng được cho người tiểu đường, mỡ máu, bệnh tim mạch, người cần bổ sung dưỡng chất do kém hấp thu, trẻ em suy dinh dưỡng.

Carb và protein đều là những dưỡng chất quan trọng cơ cơ thể phát triển khỏe mạnh, không nên cắt giảm hoàn toàn những chất này trong chế độ dinh dưỡng giảm cân và luyện tập. Tuy nhiên, protein vẫn là ưu tiên hơn bổ sung để tăng cường luyện tập cho cơ thể săn chăc. Sử dụng bột protein Herbalife bổ trợ không chỉ protein, chất béo lành mạnh mà còn nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh giảm cân hiệu quả. Lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng tại cungmua123 hoặc các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cùng cam kết an toàn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.