Tổ chức khai trương chính là ngày đánh dấu mốc sự ra đời của doanh nghiệp. Vì vậy, việc làm sao để có buổi lễ khai trương ra mắt thành công tốt đẹp vô cùng quan trọng. Cho nên bên cạnh các yếu tố như như: lên kịch bản sự kiện chi tiết, đầy đủ các hạng mục…thì bạn cần chú ý những điều sau nữa nhé!.

Tổ chức khai trương theo tuổi gia chủ

Đối với người kinh doanh sự khởi đầu bao giờ cũng rất quan trọng bởi “đầu xuôi đuôi lọt”. Chính vì quan niệm này mà rất nhiều người khi tổ chức khai trương cửa hàng, công ty thường dựa vào tuổi của họ để chọn ra ngày, giờ, tháng tốt để khai trương. Họ tin rằng nó sẽ tránh được ngày xấu, sự xung khắc, qua đó mang lại may mắn và thuận lợi cho mình trong kinh doanh.

Không chọn các ngày “tam nương” để tổ chức khai trương

Người phương Đông rất coi trọng phong thủy và vấn đề tâm linh. Vì vậy theo kinh nghiệm của nhiều người bất kể làm việc gì từ xây nhà, cưới hỏi, khai trương thì cần chọn các ngày tốt nhất trong năm như: mồng 4, mồng 6, mồng 8. Đây đều là những con số tượng trưng cho sự đủ đầy, tròn đầy mang ý nghĩa rất tốt. Tuy nhiên với các ngày như mồng 3, 7, 13, 18…là những ngày “tam nương” bạn cần tránh xa. Bởi đây là những ngày không tốt và có thể mang đến xui xẻo cho bạn.

Chọn thời điểm thích hợp để tổ chức khai trương

Để đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng, cũng như khiến nhiều người quan tâm đến sự kiện khai trương của doanh nghiệp bạn, việc chọn thời điểm tổ chức rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy tổ chức khai trương vào các thời điểm cuối tuần, nếu đúng vào ngày tốt lại càng tuyệt vời nhé. Bởi thời điểm này nhiều người rảnh rỗi hơn và không còn bận rộn với công việc nữa. Do đó họ có thời gian đi tham dự, cũng như trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp với tâm trạng tốt hơn.

Trang trí không gian sự kiện đẹp mắt

Muốn tổ chức khai trương thành công thì việc trang trí không gian sự kiện bắt mắt và truyền tải được thông điệp về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp rất quan trọng. Do đó bạn hãy chú ý trang trí sân khấu hoành tráng và chọn các tông màu mang ý nghĩa tốt lành, may mắn như: vàng, đỏ, xanh dương…để làm đẹp cho không gian sự kiện nữa nhé.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Với những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, họ luôn đảm bảo có đủ kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng cũng như kế hoạch tổ chức lễ khai trương. Không những vậy, nếu gặp phải các tình huống, sự cố bất ngờ sẽ xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Quan trọng hơn nữa là các đơn vị này còn giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm…của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng hiệu quả hơn. Vì vậy khi đứng trước các đơn vị tổ chức sự kiện giá rẻ nhưng không có tên tuổi, bạn tốt nhất không nên lựa chọn. Bởi nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và thậm chí dễ làm mất hình ảnh của doanh nghiệp bạn, trước khách mời tham dự.

Tạm kết

Khai trương là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, cho nên việc bạn chuẩn bị sơ sài và thiếu sự chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của công ty, cửa hàng. Vì vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, bạn hãy bỏ túi ngay nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất hãy liên hệ ngay với Đại Lâm Event nhé. Hoặc cũng có thể truy cập website https://tochucsukiendailam.com/, nhân viên của chúng tôi luôn giải đáp và mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.