Xem phim tiếng anh là một trong những cách học hiệu quả giúp bạn trau dồi thêm vốn từ vựng và khả năng phản xạ nói tiếng anh. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp cơ bản của mình, hôm nay, TOPICA Native sẽ bật mí các bộ phim tiếng anh hay nhất để bạn có thể tham khảo.

Top 6 bộ phim giúp học tiếng anh giao tiếp cơ bản tốt hơn

Phim Adventure Time

Đứng đầu danh sách các bộ phim tài liệu tiếng anh hot nhất là phải kể đến cái tên Adventure Time. Đây là bộ phim thuộc đài Cartoon Network và được phát sóng từ năm 2010. 

Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé Finn và chú chó Jake. Mỗi tập phim dài 11 phút nhưng thu hút được rất nhiều bạn nhỏ, người lớn. Với nhiều cách nói hay, bộ phim hoạt hình không chỉ giúp các bạn giải tỏa mọi áp lực trong cuộc sống mà còn học tiếng anh hiệu quả hơn. 

Kho kiến thức tiếng Anh tại: https://topicanative.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-den-nang-cao/

Phim Extra English

Đây là một trong những bộ phim phụ đề tiếng anh tuyệt vời dành cho những bạn bắt đầu học tiếng anh. Bộ phim gồm 30 tập và kể về cuộc sống của 4 người bạn là Nick, Bridget, Annie và Hector.

Top 6 bộ phim giúp học tiếng anh giao tiếp cơ bản tốt hơn

Hector là một người sống tại Argentina và chuyển tới Anh Quốc. Với vốn tiếng Anh hạn hẹp, Hector đã tìm đến các bạn bản xứ để cải thiện trình độ của mình. Thông qua bộ phim này, các bạn sẽ được bổ sung thêm vốn từ vựng và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày trong quá trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản hơn. 

Phim Friends

Đây là bộ phim được nhiều trung tâm anh ngữ ở Mỹ sử dụng để tăng khả năng phản xạ nói của các học viên. Bộ phim thuộc thể loại hài kịch và xoay quanh cuộc sống của 6 người bạn sống tại New York. 

Thông qua bộ phim này, các bạn không chỉ cải thiện vốn từ vựng tiếng anh mà còn hình dung được cuộc sống của người Mỹ lúc bấy giờ. 

Phim How I Met Your Mother

Bộ phim này có nội dung kể về cuộc sống thời hiện đại nên giúp bạn học được cách nói tiếng anh thông qua các nhân vật. Cốt truyện phim xoay quanh nhân vật Ted Mosby, 2 đứa con và người bạn của mình. Đặc biệt, bộ phim còn có nhiều yếu tố hài hước nên giúp bạn hứng khởi trong việc học tiếng anh giao tiếp hơn. 

Phim Forrest Gump

Đây là bộ phim ra đời vào năm 1994 và được nhiều giải thưởng rực rỡ. Bộ phim xoay quanh nhân vật Forrest Gump và trong khi đợi xe bus, anh đã kể về cuộc đời của mình vơi nhiều thăng trầm. Tuy vậy, anh vẫn nhẹ nhàng vượt qua sóng gió của cuộc đời. 

Top 6 bộ phim giúp học tiếng anh giao tiếp cơ bản tốt hơn

Thông điệp của bộ phim dành cho những bạn trẻ về lòng trắc ẩn của con người trong xã hội thời bấy giờ. Cách phát âm của nhân vật chính Forrest Gump khá chậm và sử dụng ngôn từ cũng rất đơn giản nên rất phù hợp với những bạn luyện nghe tiếng anh giao tiếp cơ bản.

Phim 500 Days of Summer

Đây là bộ phim kể về chuyện tình giữa Tom Hansen và cô gái tên Summer. Bộ phim được đánh giá rất cao khi đạt được nhiều giải thưởng và có nhiều chi tiếp hấp dẫn người xem. Ngôn ngữ sử dụng trong phim đơn giản, tốc độ nói vừa phải nên giúp người học có thể bổ sung thêm được vốn từ của mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về top 6 bộ phim giúp các bạn trẻ có thể học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Qua đó, khi xem một trong những bộ phim này, bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ ghi chép và bút viết để ghi lại những từ vựng mới. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn tăng vốn từ và khả năng nghe hiểu hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.