Gỗ cao su hiện là loại gỗ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màu sắc đẹp, độ bền cao nên chúng được sử dụng nhiều để làm những món đồ nội thất trong gia đình. Những món đồ nội thất gỗ cao su này chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian tuyệt vời. Vậy, những món đồ nội thất đó có thể là những gì?

Bàn ghế gỗ cao su

Có rất nhiều nội thất làm từ gỗ cao su khác nhau

Hiện nay, có rất nhiều kiểu bàn ghế gỗ cao su khác nhau được thiết kế với kiểu dáng rất hiện đại. Thông thường các loại bàn được thiết kế tinh giản tối thiểu đem lại vẻ đẹp mộc mạc mà đầy tinh tế.

Bàn luôn đảm bảo sự chắc chắn khi để đồ vật lên trên. Phần bản lề của nhiều ghế và bàn được thiết kế để giúp gấp gọn và tiết kiệm diện tích khi sử dụng. Phần góc bàn ghế được được bo tròn để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Ngoài những loại bàn được thiết kế đơn giản thì cũng có những loại được thiết kế 2 tầng. Với phần kệ phía dưới giúp tối ưu được những diện tích sử dụng. Ngoài ra, còn có rất nhiều bàn ăn thiết kế với kích thước lớn kiểu dáng hiện đại cũng được làm từ loại gỗ cao su này.

Gía treo đồ

Giá treo đồ cũng là một trong những nội thất gỗ cao su có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng với những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn như bền, chắc chắn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những sản phẩm nội thất từ gỗ cao su.

Đối với loại giá treo đồ thường được thiết kế vô cùng đơn giản với phần trụ chính là những thanh gỗ cao su được thiết kế và đẽo gọt tinh xảo. Phần nhánh treo đồ cũng luôn được căn chỉnh để đảm bảo sự cân đối cho sản phẩm. Giá treo đồ cũng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã rất thuận tiện cho mọi người chọn lựa.

Bàn trà gỗ cao su

Bàn gỗ cao su được thiết kế đơn giản tinh tế
Bàn gỗ cao su được thiết kế đơn giản tinh tế

Ngoài những loại bàn thông thường thì những loại bàn trà nhỏ cũng được tạo nên bằng những loại gỗ cao su phổ biến hiện nay. Bàn trà cũng tương tự như những loại bàn khá có trên thị trường chúng với rất nhiều kiểu dáng đơn giản, hiện đại luôn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tất cả những sản phẩm nội thất ván gỗ cao su ghép thanh có mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Chính vì vậy, chúng luôn là sản phẩm được lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài những loại nội thất như nêu trên thì còn rất nhiều loại nội thất khác nhau. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào cho gia đình của mình. Chắc chắn chúng sẽ góp phần tăng thêm nét thẩm mỹ trong gia đình.

Nếu bạn là đơn vị chuyên sản xuất nội thất gỗ cao su và muốn mua phôi gỗ cao su hay gỗ xoan đào hoặc bất cứ loại gỗ nào khác thì hãy đến với Nguyên Gỗ. Đây là đơn vị hàn đầu trong việc phân phối phôi gỗ cao su tại Bình Dương hiện nay.

Xem tiếp: https://www.afrobeet.com/tim-hieu-quy-trinh-cua-go-cao-su-tam-say/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.