Là một trong những hòn đảo xinh đẹp mới nổi của tỉnh Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi mỗi dịp hè đến. Nhiều du khách không khỏi thắc mắc đi tour du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm có ngắn quá không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn để nhiều thông tin. Để bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhé!

1, Chơi gì tại Quan Lạn 2 ngày 1 đêm? 

Nhiều du khách thường đặt những câu hỏi như chơi gì khi đi tour Quan Lạn ?, “tại Quan Lạn có những điểm tham quan nào?”….. Là hòn đảo xinh đẹp và đang được đầu tư phát triển du lịch. Đến với Quan Lạn 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm bạn đều có thể khám phá hòn đảo xinh đẹp này một cách trọn vẹn nhất.

Ngày nay, đường xá được đầu tư xây dựng khiến việc di chuyển, đi lại trở nên thuận tiện hơn. Giúp chuyến du lịch đảo Quan Lạn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ có khoảng thời gian đến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm? Và đang băn khoăn không biết nên đến chơi gì?  Nhưng trên thực tế thì việc bạn đến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm cũng không có thể khám phá được trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên, con người và bề dày lịch sử hàng nghìn năm của nơi đây. 

Thực tế, với 2 ngày 1 đêm bạn hay 3 ngày 2 đêm bạn cũng sẽ không hiểu hết hoàn toàn về hòn đảo xinh đẹp với bề dày văn hóa lịch sử này. Và trước khi đến du lịch Quan Lạn bạn nên xác định được mục đích đến để làm gì? Sau đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất. Đôi với lịch trình du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm bạn nên khám phá các địa điểm chính như: du lịch Minh Châu, Rừng trâm trăm tuổi, dòng sông đôi bờ Cát Trắng,  Eo gió Gót Beo,….  

Chú ý: Bạn nên thuê xe máy để có thể thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan tại Quan Lạn nhé! 

2, Nên đến du lịch Quan Lạn theo hình thức nào? 

Đối với hòn đảo có bề dày về lịch sử, văn hóa, chính trị như Quan Lạn. Bạn có thể lựa chọn theo nhiều hình thức du lịch dưới đây: 

+ Du lịch nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort. Là một trong những hòn đảo còn khá mới đang được đầu tư phát triển du lịch. Nên cảnh vật tại Quan Lạn rất hoang sơ, hưu tình cùng những bãi biển đẹp rất thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng. 

+ Du lịch tự túc: Đây là hình thức du lịch được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm du lịch Quan Lạn theo cách riêng của bản thân. Khiến chuyến đi của bạn càng trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

+ Trải nghiệm tour du lịch trọn gói: Đây là loại hình du lịch được đông đảo các hộ gia đình, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức tin tưởng và lựa chọn. 

Du lịch theo tour vui chơi trên đảo, khám phá các loại hình vui chơi trên biển cùng gia đình, đồng đội và công ty. Mức chi phí của các tour du lịch đảo Cô Tô được thiết kế theo yêu cầu khá phải chăng.

3, Tổng kết: 

Với khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm không phải quá dài nhưng bạn có thể tự sắp xếp thời gian và lịch trình cho chuyến du lịch Quan Lạn. Ngoài ra, nếu bạn không muốn quá lo lắng về các dịch vụ tại Quan Lạn thì nên tham khảo các tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại hòn đảo xinh đẹp này ngay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.